Comment ล่าสุด โดย Plug in Social Network Livefyre Comment NOW !

ประทับใจมากค่ะ ดิฉัน เสริมอาหาร ซึ่งเดี๋ยวนี้คู่แข่งเยอะมาก แล้วผลิตภัณฑ์ก็เยอะด้วย แต่ดิฉันขายมานานแล้วนะ แต่พอตลาดโตขึ้นเรื่อยๆ คู่แข่งเยอะขึ้นก็เลยไปทำการตลาดในเฟสบุ๊ก แต่คนอื่นเขาก็ทำเหมือนกัน ดีใจที่ลูกค้าที่สนิทกันแนะนำให้มาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี หาข้อมูลซักพักก็เจอโปแกรมตัวนี้ ใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยนะคะ เพราะสิง่ที่เราโพสไปก็ติด SEO ด้วย ตอนนี้ก็เลยกลับมาขายดีอีกครั้ง นอกจากนี้ก็ประทับใจที่ทีมงานของ Social Integrated คอยพัฒนาโปรแกรมให้ตลอด เหมือนดิฉันอยู่เฉยๆ แต่การโปรโมตธุรกิจทำงานอยู่ตลอดเวลา
Comment 14)  คุณ ณิยาพร เจ้าของร้านยาเสริมอาหาร  
หลังใช้โปรแกรมนี้มาเดือนนึง รู้สึกได้เลยว่าคนเข้าเพจร้านเยอะขึ้น จากเดินคนกดไลค์ประมาณ 400 คน ต่ำเตี้ยเรี่ยดินมาก แต่พอได้ใช้โปรแกรม แล้วใส่เนื้อหาโปรโมตร้านดีๆ หารูปสวยๆ หน่อย คนกดไลค์ตอนนีมีประมาณ 2,000 แล้วค่ะ ย้ำว่าในระยะเวลาแค่เดือนเดียวจริงๆ แล้วก็ทำการตลาดแค่ทางเดียวด้วย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะว่าคนกดไลค์ปุ๊บ เพื่อนๆ ก็จะเห็นแอคชั่นที่กดไลค์ไปเลยมากดไลค์ตามๆ กัน แต่หลักๆ ทีต้องยกความดีความชอบให้น่าจะเป็นโปรแกรมตัวนี้แหละ จุดเริ่มต้นที่ทำให้ลูกค้าเข้าร้าน
Comment 13)  คุณ ฝน เจ้าของร้านเสื้อผ้าวัยรุ่น  
ลูกค้าเยอะขึ้นทันตาเห็น ใช้มาเดือนเดียวเหมือนกันค่ะ ระบบออกแบบมาดีทำให้ข้อมูลที่เราโพส ไปโพสตามเว็บดังๆ แล้วก็ติดเป็นฐานข้อมูลในอากู๋ด้วย เพิ่มโอกาสในการขายได้ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่สำคัญสุดๆ คือ ลดต้นทุนเรื่องการโฆษณา ดังนั้นลืมวิธีโปรโมตร้านวิธีอื่นไปได้เลย
Comment 12)  คุณ เจริญทิพย์  
เล็งๆ ไว้อยู่หลายผลิตภัณฑ์ แต่ของ Social Integrated โพสได้ตั้ง 500 เว็บ ที่อื่นได้แค่ 200 กว่าเว็บเอง แล้วผลก็เช็คได้ด้วย คุ้มสุดแล้วครับเท่าที่เคยดูมา ชอบๆๆ แนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่ขายของออนไลน์อยู่ ถ้าอยากได้ความคุ้มค่าแบบมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพ 100% ลองใช้ดูนะคับ ทำได้เองสบายๆ เลย
Comment 11)  คุณ ต่าง  
ถ้าถามผมว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ชอบมั้ย ผมคงต้องบอกว่าโคตรชอบเลยฮะ อย่างธุรกิจผมต้องใช้วิธีการโปรโมตเยอะๆ เพราะกลุ่มลูกค้ากว้างมาก แต่ปัญหาของผมคือ ไม่ค่อยมีเวลาว่างโปรโมตสินค้า วันนึงทำงานเกือบ 10 ชั่วโมงละ แต่ได้โปรแกรมตัวนี้มา ชีวิตผมสบายขึ้นเยอะฮะ แต่ใช้แล้วต้องเหนื่อยหน่อยนะฮะ เพราะใช้บริการแค่ไม่กี่วัน ออเดอร์ลูกค้าเข้ามาเยอะ ส่งของให้ไม่ทันเลยฮะ^^
Comment 10)  คุณ ภาพภูมิ  
สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นอีกคนที่ได้ลองเอาไปใช้แล้วได้ผลด้วยเหมือนกัน ก่อนที่จะได้โปรแกรมตัวนี้มา จะโพสเองค่ะ ก็จะได้โพสเฉพาะช่วงว่างๆ หลังจากอัพพวกสินค้าขึ้นเว็บละก็ไปส่งของที่ไปรษณีย์ ส่วนจะได้ผลมั้ยที่เหลือก็ตามมีตามเกิดค่ะ แต่จะไม่ใช้วิธีจ้างเค้าเลยนะคะ แรกๆ ก็เหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่พักหลังยอมรับว่าเหนื่อยมาก ไม่มีเวลาพักผ่อนเลย โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากเลยค่ะ เปิดคอมแช่ไว้ทุกอย่างจะทำงานเอง ตอนนี้มีเวลาพักผ่อนดูแลตัวเองมากขึ้นแล้วค่ะ
Comment 9)  คุณ เมย์ นางแบบ  
ขอบคุณคุณอชิจากใจเลยนะคะ ที่ให้คำแนะนำดี๊ดี ตอนนี้ใช้งานเป็นแล้ว ง่ายสมคำร่ำลือจริงๆ จ้า โปรแกรมออกแบบเรียบง่ายใช้งานง่าย ชอบตรงไม่ต้องพิมพ์อะไรเยอะ ส่วนใหญ่เป็นช้อยส์ให้เลือก ที่ขาดไม่ได้เลยคือขอขอบคุณคำแนะนำเกี่ยวกับการโพสข้อความให้ติด SEO ค่ะ จากตอนนี้ไม่รู้จักว่ามันคืออะไร ตอนนี้เข้าใจความหมายละ ละจะตั้งใจทำให้มันติดให้ได้ ฮึบๆ
Comment 8)  คุณ หมวย  
ชอบโปรแกรมนี้มากครับ คิดว่าขั้นตอนจะยุ่งยากแล้วจะทำไม่เป็น คิดผิดถนัดเลย พอเอาเข้าจริงติดตั้งก็ง่าย ใช้งานง่าย แก้ไขอะไรๆ ก็ง่าย ตรงกับวัตถุประสงค์ของเราที่เน้นการกระจายการโฆษณาไปกว้างๆ ทุกอย่างต้องแข่งกับเวลาค่ะ คู่แข่งมีเป็นร้อยจะช้าไม่ได้ :D ที่สำคัญ คือ ได้ลูกค้ามาง่ายด้วยค่ะ ยอดขายโตเร็วขึ้นกว่าที่คิดมาก อย่างตอนนี้ก็ปล่อยให้โปรแกรมทำงานไป ส่วนตัวก็แวะมาโพสรีวิว
Comment 7)  คุณ เยียม  
เพิ่งเปิดธุรกิจขายเครื่องสำอางเกาหลีในเฟสบุ๊กครับ แต่เงียบมาก ครับ เพื่อนในเฟสก็มีไม่ค่อยเยอะ เพื่อนเลยแนะนำให้ลงทุนซื้อโปรแกรมโฆษณาโพสตามเว็บบอร์ดของ Social Integrated นี่แหละครับ ลงทุนครั้งเดียวรู้เรื่องเลย เห็นว่าเพื่อนก็ใช้เหมือนกัน ถือว่าตัวเองโชคดีมากๆ ค่ะ ที่รู้ตัวทัน ถือเป็นบุญคุณของเพื่อนมากๆ ที่แนะนำเทคนิคนี้ ไม่งั้นป่านนี้แฟนเพจร้านค้าคงเฉาตายไปแล้ว ล่าสุดตอนนี้ก็สินค้าขายได้เรื่อยๆ ออกจะขายดีด้วยซ้ำไป มีลูกค้าประจำ สลับๆ กับลูกค้าหน้าใหม่ แนะนำวิธีการขายนิดนึงนะครับ คือ ต่อให้เรามีลูกค้าใหม่แล้วเราก็ต้องให้ความสำคัญกับลูกค้าเก่าด้วย เค้าถึงจะอยู่กับเรานานครับ ที่สำคัญถ้าขายสินค้าประเภทนี้อย่าใช้ของปลอมครับ ลูกค้าเดี๋ยวนี้ความรู้สูงนะ ถูกจับแล้วจะไม่คุ้มเอา ด้วยความหวังดีจ้า
Comment 6)  คุณ อโนชา เจ้าของแฟนเพจ  
ก็ว่าทำไมคนอื่นเค้าขยันโพสกันจัง นี่เป็นความคิดช่วงแรกๆ ที่เห็นประกาศในเว็บบอร์ด เพราะตอนนั้นก็ไปโพสเองเหมือนกัน จนได้มาเจอโปรแกรมนี้แหละ หายสงสัยเป็นปลิดทิ้งเลย ที่แท้คนอื่นก็ไม่ได้มานั่งโพสเอง(แบบผม) พอได้ลองแล้วรู้สึกชีวิตถูกปลดปล่อยออกมายังไงไม่รู้ ไม่ต้องไปนั่งพิมพ์หน้าจอทุกวัน เพราะกรอกแค่ทีเดียวระบบก็โพสไป 500 เว็บ จบเลยครับ
Comment 5)  คุณ แว่น เซพหันมาทำธุรกิจขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริม  
ผมลองผิดลองถูกมาหลายเว็บละครับ เสียตังมั่ง ฟรีมั่ง ก็ได้เจออะไรแปลกๆ เยอะ บางที่ไปโพสในเว็บไหนให้เราก็ไม่รู้ -*- แต่ของโปรแกรมนี้อำนวยความสะดวกสุดๆ แต่ก่อนเนี่ยผมมีลูกค้าเข้าประมาณวันละ 7-8 คน แต่ตั้งแต่ได้ลองใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด Bomber Classified ไป รู้สึกมีคนเข้ามาดูและซื้อของเราเพิ่ม บางวันเกือบ 20 คนเลยนะครับ พูดแล้วจะหาว่าโม้ ต้องลองดูเองดีกว่าครับ
Comment 4)  คุณ โจ เจ้าของบริษัทปล่อยสินเชื่อ  
ดีมากค่ะ น่าจะมีแบบนี้มาตั้งนานแล้วนะ ใช้งานง่ายมาก ก่อนจะมาเจอโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดตัวนี้ใช้วิธีจ้างเค้าค่ะ แต่ถ้าเดือนไหนลูกอยู่ ก็ให้ลูกโพสให้ ทำทุกวันลูกก็เบื่อ ถึงบอกไงคะว่าดีใจสุดๆ ที่มีโปรแกรมแบบนี้มา ก็ปล่อยให้โปรแกรมมันทำงานไปแทบไม่ต้องแตะอะไรเลย สะดวกสบายมาก คือ ทำทุกอย่างเหมือนที่เราเคยทำ แต่เรากลับมีเวลาเพิ่มขึ้น สุดยอดมากๆ จ้า
Comment 3)  คุณ ยุ่น   
มารีวิวโปรแกรมบ้าง เราอาจจะพูดไม่เก่ง ไม่ได้รีวิวเป็นคลิปอะไรขนาดนั้นนะ จะมาเล่าให้ฟังเฉยๆ ว่าเป็นไงบ้าง เราใช้มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว แรกๆ มีมึนบ้าง มีรายละเอียดทีต้องกรอกค่อนข้างเยอะ แนะนำว่าช่องกรอกที่สำคัญสุดๆ ก็คือ ชื่อเรื่องที่ต้องตั้งให้เด็ดๆ เลย คนจะได้คลิกเข้ามา เบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดสินค้า รูปภาพก็สำคัญนะ เรื่องพวกนี้ทางเว็บเขามีคลิปอธิบายไว้อยู่แล้ว โดยเฉพาะ SEO สำคัญมากนะ ทำตามคลิปไปเรื่อยๆ เดี๋ยวดีเอง เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็พยายามดันร้านตัวเองให้ติด SEO เพิ่มยอดขายทั้งนั้น พอกรอกข้อมูลเสร็จก็จะได้เวลาที่โปรแกรมโพสข้อมูลแทนเราตามเว็บบอร์ดต่างๆ ต่อให้แต่ละเว็บมันมีช่องให้กรอกไม่เหมือนกัน โปรแกรมนี้จะช่วยกรอกให้เราได้ เพราะตอนแรกเรากรอกไปเยอะแล้ว ระบบจะดึงข้อมูลมาเอง สะดวกสบายมากๆ เลยค่ะ เราคิดว่านี่เป็นจุดเด่นของโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมก็จะรันโพสไปให้ทีละเว็บ นั่งเช็คได้ แต่ก็ไม่เช็คหรอกค่ะ 5555 ก็มาเล่าให้ฟังแค่นี้แหละค่า ว่ามันมีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มยอดขายให้ตัวเองค่ะ
Comment 2)  คุณ นํ้า  
เป็นโปรแกรมที่อลังการมากคับคุณอชิ ยอมรับว่าคนทำนี่เจ๋งมาก ผมเองก็เรียนจบพวกคอมมาเหมือนกัน ขอชื่นชมที่ทำออกมาแล้วมีประโยชน์กับคนอื่นคับ แถมเก็บรายละเอียดได้ทุกเม็ดทุกหน่วยจริงๆ แต่ผมอยากแนะนำเพิ่มเติมว่าถ้าลองปรับให้โปรแกรมทำงานและประมวลได้เร็วขึ้นกว่านี้ ผมว่าจะเป็นโปรแกรมที่เพอร์เฟคมากเลยนะคับ นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการโพสตามเว็บเองแล้ว ก็ยังประหยัดเวลาเด้งที่ 2 ที่มันทำงานได้เร็วขึ้น ขอฝากไว้เท่านี้แหละคับ
Comment 1)  คุณ โซ่ วิศวกรมคอมพิวเตอร์  

 

โปรแกรมโพส Bomber Classified 2 สมัคร,โพส,เลื่อน กว่า 500 สร้างโอกาสความมั่งคั่งให้ธุรกิจท่าน.

คุณเสียเวลาและเงินมากแค่ไหนในการโพสเว็บประกาศ ?
วางแผนธุรกิจของท่าน แบบอัตโนมัติ ในขณะที่
ท่านสามารถโฟกัสอะไรอย่างอื่นได้อีก ให้ Bomber Classified
เป็นผู้ช่วยขายสินค้าต่างๆของท่าน ให้ดีกว่า
ดาวโหลดแล้ว ดูวิธีใช้งานก่อนตัดสินใจนะครับ

Risk-Free guarantee
Download Now

จำกัด 100 เหลือ ! 9Copied เท่านั้น


รีบเลยเป็นเจ้าของ Bomber Classified ได้แล้ววันนี้ !

สมัครสมาชิกอัตโนมัติ.

Bomber Classified 2 สมัครสมาชิกเว็บลงประกาศ โปรแกรมทำงานกับฐานข้อมูล ท่านกรอกข้อมูลจำเป็นสำหรับสมัครสมาชิกหลัง
จากนั้นสมัคร BC 2 จัดการเองให้หมด

ยืนยันอีเมล์สมาชิกอัตโนมัติ.

Bomber Classified 2 ยืนยันสมาชิกหลังจากได้สมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ 1 คลิกเท่านั้น

โพสอัตโนมัติ กว่า 500 เว็บ.

Bomber Classified 2 โพสเว็บประกาศขายของ สร้างฐานข้อมูล สินค้าหรือบริการของท่านจากนั้นให้ผู้ช่วยแสนเก่งจัดการประกาศทั้งหมดให้ เพียงแค่ 1 คลิก
มีรายงานหลังโพสเสร็จเรียบร้อย

เลื่อนประกาศ กว่า 300 เว็บ.

Bomber Classified เลื่อนประกาศให้ท่านได้มากกว่า 300 เว็บ สินค้า/บริการอันไหน ต้องการขายด่วน ให้ผู้ช่วยแสนเป็นมิตรจัดการให้ คืนเวลาและลดต้นทุนให้ท่านเถอะครับ

ตั้งเลื่อนประกาศได้ ตามเวลาได้ และไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน.

Bomber Classified 2 ให้ผู้ช่วยแสนดีจัดการเรื่องการระยะเวลาเลื่อนประกาศให้เพียง 1 คลิกเท่านั้น สามารถเลือกจำนวนรอบเลื่อนประกาศได้ อย่างสบายๆ

แก้ไขรหัสภาพ Solve Captchas.

Bomber Classified แสนฉลาดสามารถแก้ไขรหัส Spam ได้ท่านไม่จำเป็นต้อง พิมพ์ให้ผู้ช่วยแสนฉลาดจัดการตรงนี้ให้

BC ถูกออกแบบอย่างฉลาด CR สูง.

อัตราการโพสเว็บไซต์ได้สูง 60 – 90 % Success rate ถูกออกแบบให้เหมาะกับแต่ล่ะเว็บไซต์โดยเฉพาะ คำนึงถึงความเร็ว Internetเป็นหลัก

การันตีคุณภาพ 7 วัน.

ไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน หลังจากซื้อโปรแกรม ไม่ถาม, ไม่สงสัย, ไม่ทำให้รำคาญ :)


ลดต้นทุน,เพิ่มเวลา,เพิ่มยอดขาย .


ใครๆ ก็ทำได้ แล้วคุณล่ะ ?


 • choose your plan

 • จำนวนเว็บสมัครสมาชิก
 • จำนวนเว็บโพส
 • จำนวนเว็บเลื่อนประกาศ
 • 24h calling support ?
 • เปิด Ticket ต่อเดือน
 • ระยะเวลาใช้งาน
 • Credit
 • ราคาเฉลี่ย / ต่อเดือน
 • โปรแกรมเว่อชั่นทดลอง ใช้งานได้ 1 วัน โพสได้ 10 เว็บไซต์เท่านั้น

  Free Beta

 • FREE

 • โปรแกรม BC 2 ทดลองไม่สมารถสมัครสมาชิกได้0
 • โพสได้ 10 เว็บเท่านั้น และใช้งานได้ 3 วัน10
 • ไม่สามารถเลื่อนประกาศได้0
 • สามารถโทรสอบถามปัญหาได้ 10 โมงเช้า 6 โมงเย็น จันทร์ - ศุกร์10-18 จ-ศ
 • ท่านสามารถเปิด Ticket สอบถามปัญหาได้1
 • ระยะเวลาใช้งาน 3 วัน หลังจากลงทะเบียน3 วัน
 • -
 • 0
 • โปรแกรมเว่อชั่น 2.0 เต็ม ใช้งานได้ 6 เดือน Package econo

  econo Full 2.0

 • โปรดโทรสอบถามราย 6 เดือน ตอนนี้มีโปรโมชั่น โทรด่วน !

  โทร

 • จำนวนเว็บที่สามารถสมัครสมาชิกได้คือ 300 เว็บไซต์300
 • จำนวนเว็บ Classified ที่โพสได้คือ 500 เว็บไซต์500
 • สามารถเลื่อนประกาศได้ 320 เว็บไซต์ภายในคลิกเดียว320
 • สามารถโทรสอบถามปัญหาได้ 10 โมงเช้า - เที่ยงคืน ทุกวัน10-24 จ-อ
 • คลิกที่เพื่อเปิด Ticket สอบถามปัญหาและอื่นๆ10
 • ระยะเวลาใช้งาน 6 เดือน หลังจากลงทะเบียน6 เดือน
 • 2,500 Credit ต่อ 1 เดือน หลังจากใช้หมดแล้วเดือนหน้า Credit จะเพิ่มเองอัตโนมัติ 1 Credit คือ 1 เว็บ2,500
 • คุณอชิ : 089-020-7042โทรถามสอบ
 • โปรแกรมเว่อชั่น 2.0 เต็ม ใช้งานได้ 12 เดือน Package expert

  expert Full 2.0

 • โปรดโทรสอบถามราย 12 เดือน ตอนนี้มีโปรโมชั่น โทรด่วน แถม Follower Automation ฟรี!

  โทร

 • จำนวนเว็บที่สามารถสมัครสมาชิกได้คือ 300 เว็บไซต์300
 • จำนวนเว็บ Classified ที่โพสได้คือ 500 เว็บไซต์500
 • สามารถเลื่อนประกาศได้ 320 เว็บไซต์ภายในคลิกเดียว320
 • สามารถโทรสอบถามปัญหาได้ 10 โมงเช้า - เที่ยงคืน ทุกวัน10-24 จ-อ
 • คลิกที่เพื่อเปิด Ticket สอบถามปัญหาและอื่นๆ25
 • ระยะเวลาใช้งาน 12 เดือน หลังจากลงทะเบียน12 เดือน
 • 2,500 Credit ต่อ 1 เดือน หลังจากใช้หมดแล้วเดือนหน้า Credit จะเพิ่มเองอัตโนมัติ 1 Credit คือ 1 เว็บ2,500
 • คุณอชิ : 089-020-7042โทรถามสอบ
คำถามที่พบมาก

Q: มีจ่ายครั้งเดียวรึป่าว (One time payment)
A: ไม่, เพราะว่าเว็บประกาศหรือเว็บบอร์ดนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาผู้ผลิต(Social Integrated)
มีต้นทุนนักพัฒนาโปรแกรมเราดูแลลูกค้าเหมือนครอบครัวให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดและการขาย เราทำงานหนัก
เพื่อคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงมีต้นทุนที่สูงต่อเดือน ทางเราจึงขายโปรแกรม OTP (One time payment)ไม่ได้

Q: ผู้ใช้งานต้องหาเว็บไซต์เองรึป่าว ?
A: เรามีทีมงาน Update โปรแกรม BC 2 ให้สมํ่าเสมอ ก่อนหน้านี้ BC เป็น Version 1 หลังจาก
ผ่านไป 1 เดือนเรา พยายามทำให้โปรแกรมพัฒนาตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ทำให้เกิดเป็นเว่อชั่น 2 ขึ้นมา
ผู้ใช้งานสามารถเปิด Ticket เพื่อให้ทางทีมงานเพิ่มเว็บไซต์ลงในโปรแกรม BC 2 ได้โดยใช้เวลา 7 วันในการดำเนินการ

Q: Bomber Classified ต่างกับโปรแกรมอื่นๆที่มีอยู่บนท้องตลาดอย่างไร ?
A: Bomber Classified มีความแตกต่างคือ
1. โปรแกรมทำงานถูกออกแบบให้ง่ายและน่าใช้งาน แม้ว่าท่านไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ ภายใน 10 นาที
2. โปรแกรมไม่ได้ใช้ Engine ของ โปรแกรมฟรีหรือที่ขายๆ กันทั่วไปบนท้องตลาดคือ Imacro
Imacro คือโปรแกรมบันทึกข้อมูลที่แจกกันฟรีต่างๆ ตามเว็บไซต์ทั่วไป หรือตามเว็บบอร์ดต่างๆ
ถ้าท่านใช้ Imacro เป็นท่านต้องรู้ Coding ในการใช้งานและโปรแกรมไม่ทำงาน 100% เป็นกึ่งมือกึ่งอัตโนมัติ
เพราะฉะนั้น BC 2 คือทางออกของวิธีทำการตลาดรูปแบบที่คนทั่วไปก็ใช้งานเป็นและทำได้จริงภายใน 10 นาที
3. โปรแกรมสามารถเลื่อนประกาศได้ 300 เว็บไซต์ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเลื่อนประกาศ ท่านเพียงใช้เวลา 15 วินาทีในการใช้โปรแกรมต่อวัน
4. โปรแกรมสามารถกรอกรหัสป้องกัน Spam ได้ 100% (Captcha service = ท่านต้องจ่ายเพิ่มโดยเฉลี่ย 5 บาทต่อการโพส 500 เว็บไซต์)
* รหัสป้องกัน Spam ตย. ให้ท่านกรอกรหัส “AeS39″ ก่อนโพสตามเว็บทั่วๆ ไป
5. โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ Spin หัวเรื่องและเนื้อหาได้ การโพสของท่านจะขึ้น Google ในหลายๆ Keyword

Q: ใช้โปรแกรมโพสแล้วผู้ใช้งานได้อะไรกลับคืน
A: ผู้ใช้งานจะได้ 3 อย่างหลักๆ
1. ท่านจะลดต้นทุนของค่า รับจ้างโพส (ที่มีบริการโพสตามเว็บทั่วๆไป ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท โพส 100เว็บเท่านั้น)
รับจ้างโพส อาจจะไม่ส่ง Report ให้ท่านแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเขาโพสให้ท่านจริงๆ แต่โปรแกรม BC 2 เก็บ Reportให้ทั้งหมด
ตรวจสอบดูได้ว่าโพสจริง
2. ท่านจะได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นจากเว็บประกาศฟรีชื่อดังเมืองไทย เช่น dealfish.co.th ,pantipmarket.com, be2hand.com, thaidbmarket.com
เว็บเหล่านี้ล้วนมีแต่คนเข้ามาหาซื้อสินค้า/หรือบริการ ทั้งนั้น นั้นคือคนเหล่านั้นจะเป็นลูกค้าของท่าน
3. อันดับใน Google ของท่านจะดีขึ้นเนื่องจากเวลาท่านโพส นั้นถือว่าทำการโปรโมทธุรกิจของท่านไปในตัวเองทำให้ Google มองว่า
เว็บไซต์ท่านเป็นที่นิยมหรือมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา
Q : มีวิธีการใช้งานไหม ? เพราะเห็นตอนโพสเสร็จแล้ว
A : วิธีการใช้งานสามารถดูได้ที่ Tutorial BC

 • ดีใจมากที่มีโปรแกรมนี้ขึ้นมา พอได้ลองใช้ก็ไม่ผิดหวังเลย งานที่ทำต้องอาศัยยอดวิวเพื่อนำไปเสนอลูกค้า เอิ่ม..เราเป็นเซลล์นั่นแหละ ต้องพรีเซนต์วีดีโอโปรโมตที่บริษัทเราทำมียอดวิวสูงนะ อย่างต่ำก็ต้อง 5,000 อัพ แต่ในความเป็นจริงพนักงานกดกันยิกๆ เลย อุ๊บ! พูดไรออกไป ฮ่าๆ เอาเป็นว่าอยากแนะนำค่ะ ใช้ง่าย ขายคล่อง ต่อยอดในอาชีพได้สูง

  Comment 5)  
 • ดิฉันว่าการขายของผ่านการโพสลงเฟสบุ๊กเป็นการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลจริงนะคะ ถึงแม้ว่าบางคนจะมองว่าไปโพสแล้วก็โดนตามลบ แต่สำหรับบางเว็บบอร์ดค่อนข้างให้สิทธิ์ในการโพส ซึงก็เยอะมากเลย บางที่ก็สำหรับโพสลงประกาศโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้น 1 โพสที่เราโพสไปก็ต้องมีคนเห็นไม่ต่ำกว่า 10 คน(นี่น้อยแล้วนะ) การโพสหลายๆ บอร์ดจึงเป็นวิธีที่เรียกลูกค้าได้ดีที่เดียว แต่ติดปัญหาอยู่ที่กว่าจะโพสได้ ต้องกรอกรายละเอียดเยอะ ทั้งรูปและข้อความ จะเสียเวลาไปพอสมควร ดังนั้นก็ขอชื่นชมโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดโปรแกรมนี้ค่ะ ที่กำจัดด้อยในเรื่องของเวลาให้หมดไปเพราะกรอกข้อมูลครั้งเดียว แต่โพสได้เป็น 400-500 เว็บไซต์ เจ๋งทั้งคุณภาพและปริมาณเลยค่ะ แบบนนี้ช่วยเพิ่มยอดขายให้ได้แน่นอนค่ะ
  Comment 16)  คุณ จันทร์  
 • น้อง คห.14 มีอะไรโทรไปถามคุณอชิได้เลยจ้า พี่เขาใจดีมาก อธิบายทุกอย่างแบบไม่รำคาญเลยน่ะ พี่ก็โทรไปสอบถามรายละเอียดมามะกี้เหมือนกัน เสียงหล่อด้วย คิคิ แนะนำว่าถ้าอยากได้รายละเอียดจริงๆ ให้โทรไปถามเลย เผื่อให้เค้าสอนวิธีใช้ด้วย นี่พี่ก็ซื้อเรียบร้อยและ จะลองมาใช้ดู :D
  Comment 15)  คุณ นินิว  
 • พี่คะ 3,990 ใช้ได้กี่ครั้งอะรัยยังงัยคะ หนูสนจัยมากค่ะ มีร้านขายเสื้อกับเค้าเหมือนกัน อยากใช้ลงข้อความโฆษณาบ้าง แต่ติดอยู่ที่ยังเรียนอยู่เรยไม่มีเวลาไปนั่งโฆษณาร้านตัวเอง เรยอยากได้โปรแกรมนี้คะ แต่ติดอยุ่เรื่องเดียวว่ามันใช้ได้กี่ครั้ง หรือเป็นเดือน หรือซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดค๊ะ หรือ พี่ๆ ที่ใช้แร๊วช่วยมาตอบหน่อยน๊ะค๊ะ ขอบคุณนะค่ะ
  Comment 14)  คุณ จ้า ธุรกิจนำเข้าส่งออก  
 • ชอบมากค่ะ ได้ลองใช้แล้ว แรกๆ ต้องยอมเหนื่อยหน่อยแหละ ต้องกรอกข้อมูลหลายช่อง เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด Bomber Classified เค้าเอาพวกรายละเอียดที่ต้องกรอกจากทุกเว็บมารวม ละเอียดมากอะ แต่ขอบอกนะคะว่าเหนื่อยแค่รอบเดียวจริงๆ ไม่เหมือนที่เราต้องกรอกเองอันนั้นเหนื่อยทั้งชีวิต 5555 ระหว่างที่โปรแกรมมันทำงานมันก็มีบอกด้วยว่าโปรแกรมมันจัดการโพสไปกี่ที่แล้ว ไม่มีหลอกเราแน่นอน^^
  Comment 13)  คุณ แมว ธุรกิจทัวเกาหลี  
 • อยากใช้บ้างจัง เห็นด้วยกับ คห.8 เลย บางบอร์ดนี่น่ารำคาญมาก กรอกเยอะแยะเกิน เสียเวลาแค่ไหนก็ต้องทำเพราะมันเป็นช่องทางที่ให้ลูกค้าเข้ามา คือก็งกด้วยไม่อยากไปจ้างครายให้เปลืองตังค์ 55555 แต่สงสัยคงงกไม่ได้ตลอด เจอโปรแกรมนี้เข้าไปแล้วรักเลย ต้องลองบ้างแล้ว อิอิ
  Comment 12)  คุณ แนน  
 • มีเพื่อนแนะนำมาค่า ดูคลิปสอนแล้วปลื้มเลย เริ่ดเว่อร์มาก เวลาเป็นเงินเป็นทองจริงๆ ชีวิตคนทำมาค้าขายรู้ดี ที่ผ่านมาเบื่อมากที่ต้องกรอกไรซ้ำไปซ้ำมา พิมพ์ผิดๆ ถูกๆ บางบอร์ดก็รายละเอียดเยอะเกิ๊นนน อารมณ์เสียมากกว่าที่จะอยากกดซับมิทนะ ขอบคุณโปรแกรมนี้แล้วก็ทีมพัฒนาโปรแกรมด้วยนะคะ น่าจะทำให้มีเวลาเหลือมากขึ้น ถ้าใช้แล้วได้ผลยังไงจะมาบอกอีกทีค่า
  Comment 11)  คุณ กิ๊ก เจ้าของห้องถ่ายรูป  
 • ใครที่กำลังคิดว่าโปรแกรมนี้แพง เราขอเถียงสุดชีวิตเลยยยย เราเป็นคนนึงนะที่ไปจ้างเค้าลงประกาศ ทำทุกวิถีทางในการทำการตลอดในโลกออนไลน์เลย ทั้งลงประกาศในเว็บบอร์ด ลงโฆษณาฟรี ไปจ้างเค้ากดไลค์ จ้างมาเป็นหน้าม้า ทุกวิธีมันก็ได้ผลนะ แต่ถามว่าแล้วเรามีเวลาเป็นของตัวเองมั้ย ไม่มีเลย!!!!!! ก็แทบจะเอาเวลาไปจ้าง ไปเช็คนั่นแหละ รวมๆ ต่อเดือนนี่ก็ปาเข้าไปหลายพัน กำไรก็ได้ไม่เยอะเท่าที่ควรจะเป็น พอได้มาลงอใช้โปรแกรมนี้ดู คือ ลงทุนไปเราก็สบายใจ มันเห็นผลอยู่ตรงหน้าเรานี่แหละ แล้วกำไรก็เหลือเยอะกว่าเดิมด้วย ไม่ต้องไปแบ่งจ้างนู่นนี่นั่น
  Comment 10)  คุณ ติ๊ก   
 • 3,990 บาทหรอ แพงมั้ยง่า ไม่เคยใช้โปรแกมไรพวกนี้ด้วยจิ แต่ถ้าโพสได้ที 500 บอร์ดก็น่าลงทุนเหมือนกันนะ แบบว่าไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีโปรแกมอย่างนี้อยู่บนโลกด้วย ใช้วิธีจ้างเค้าเหมือนกัน สงสัยคนที่รับจ้างก็คงมีโปรแกรมเหมือนกันมั๊ง งี้เราซื้อโปรแกมมาใช้เองดีฝ่า ขอบคุณน้าค้า
  Comment 9)  คุณ แอร์รี่ เจ้าของเครื่องสำอางนำเ้ข้าจากเกาหลี  
 • บร๊ะเจ้า โพสลงเว็บบอร์ดให้เยอะมาก เว็บบอร์ดแต่ละเจ้าก็ชื่อดังทั้งนั้นเลย แต่ผมว่ามันเสียอยู่อย่างเดียว เยอะจริง แต่บางเว็บไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายเท่าไหร่ เช่น ผมเปิดร้านแต่งรถ พวกรถสปอร์ต มอเตอร์ไซด์ไรงี้ แต่ถ้าดันไปโพสในเว็บผู้หญิ๊ง ผู้หญิง คงโดนเมินแน่นอน ผมบ่นเฉยๆ นะ เห็นมันเป็นปัญหาอย่างนึงเพราะเราไมได้เลือกเว็บเอง แต่อย่าคิดไรมาก เพราะถึงยังไง 500 เว็บบอร์ดก็ต้องไปโพสในเว็บบอร์ดวาไรตี้เยอะอยู่แล้ว ดังนั้นคุ้มกว่าไปโพสเองอยู่แล้วคับ
  Comment 8)  คุณ บร๊ะเ้จ้าโจ๊ก  
 • สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอะไรดีๆ มาเสนอ อ่านก่อนนะคะ อย่าเพิ่งข้ามComemntนี้ไป HOT !! งาน Part Time / Full Time 10,000-15,000 บาท/เดือน คุณสมบัติ -อายุ 15 ปีขึ้นไป - สามารถใช้ Internet ได้วันละ 2-3 ชั่วโมง ..สัมภาษณ์รู้ผลทันที..สามารถนำงานกลับไปทำที่บ้านได้ # สนใจโทร. 084-3556344 หรือกรอกข้อมูลมาที่ http://beside-group.com/id.php?id=97
  Comment 7)  คุณ เสิฟ  
 • จริงๆ ค่ะ เห็นด้วยกับเจ้าของโปรแกรมที่บอกว่ามีรับจ้างโพส คือ เคยใช้บริการรับจ้างโพสเหมือนกัน แต่ขอไม่เอ่ยชื่อละกันนะ แรกๆ ก็คิดว่าน่าจะได้ผล ไปๆ มาๆ เราก็ไม่รู้ว่าร้านเค้าไปโพสให้เราจริงไหม จะให้ไปไล่ตรวจสอบดูทีละเว็บบอร์ดก็ใช่เรื่อง เสียเวลาไปเสียหมด ถ้ามีใครกำลังจะไปใช้พวกบริการโพสเว็บบอร์ดฟรี เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่า คหสต.นะคะ แต่บริษัทดีก็มี แต่ทำเองง่ายกว่าค่ะ
  Comment 6)  คุณ แอน   
 • สุดยอดเลย ดูในวีดีโอแล้วแบบเห็นชัดเลยว่าระบบมันรันขั้นตอนเองทั้งหมด นั่งเฉยๆ เป็นคุณนายมาก สะดวกมากกกกกกกก วิธีใช้ก็ไม่น่ายากมาก(ดูจากวิดีโอล่างๆ เอา) เอาเวลาไปนั่งขายของต่อ น่าสนใจมากค่ะโปรแกรมนี้ ราคาไม่แพงด้วย
  Comment 5)  คุณ แจ๋ว ธุรกิจร้านอาหาร  
 • ผมเห็นมาหลายเว็บไซต์แล้วที่ทำโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แต่เท่าที่ดูผมว่าตัวนี้น่าสนใจนะ เห็นมีเรื่อง SEO ด้วย ผมก็เคยจ้างทำ SEO นะ ขอบอกว่าแพงสุดๆ ทำรอบนึงก็อยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ ตังค์จะจ้างต่อก็ไม่ค่อยมี สรุปจ้างมาก็ขายของได้พอดีทุนที่จ้างทำ SEO เลย หาหัวกำไรไม่เจอเล้ยยย แต่โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดตัวนี้ ถ้าSpin หัวข้อและเนื้อหาเป็น Unique Content จนทำให้ติด google ได้ ผมว่ามันคุ้มค่าที่จะลงทุนจิงๆ ครับ เพราะค้าขายออนไลน์แบบนี้ไม่มีอะไรช่วยให้ขายดีเท่ากับการที่เว็บไซต์ติดใน google แล้ว ราคาก็ไม่แพงด้วย ผมให้ 10 ดาวเลยคร้าบ
  Comment 4)  คุณ เจมส์ เจ้าของอสังหา  
 • ยอดเยี่ยมเลยครับ ถ้าจะโพสให้เยอะขนาดนี้ ผมว่าสมัครแล้วนั่งเล่นนอนเล่น รอรับโทรศัพท์ลูกค้าอย่างเดียวแน่นนอนเลย ฮ่าๆๆๆ ขอนอกเรื่องหน่อย พูดถึงเว็บบอร์ดสมัยนี้ หลายเว็บก็มีมาตรการกำจัดคนโพสโฆษณามากขึ้นแล้วนะ บางเว็บ(ไม่ขอเอ่ยชื่อละกัน) โพสไปก็ตามลบจนหมด ไม่รู้ว่าตอนนี้มีกี่เว็บแล้วที่เป็นแบบนี้ ตัดหนทางอนาคตเราชัดๆ แต่ได้ตัวช่วยดีๆ อย่างงี้ ตามลบไม่ทันแน่
  Comment 3)  คุณ เอ็ม  
 • ซื้อมาใช้และจ้า ดีมากเลย คือกรอกข้อมูลทีเดียว แล้วระบบก็จัดการไปโพสในเว็บบอร์ดทั่วประเทศให้เอง โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาเข้าทีละเว็บ มีบอกด้วยว่าโพสให้เราไปกี่เว็บแล้ว ก็เลยพอจะรู้ได้ว่าน่าจะมีผลตอบกลับประมาณเท่าไหร่ ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจในบอร์ดที่ระบบเลือกมาให้เราว่าต้องมีคนเข้าแน่ๆ แต่ยังไงก็ดีกว่าต้องไปนั่งโพสเองแหละ น่าจะมีโปรแกรมแบบนี้มาตั้งนานแล้วเนอะ ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย
  Comment 2)  คุณ ตามมี่ ขายเครื่องดนตรีไทยพื้นฐาน  
 • โอ้ว...เพิ่งรู้นะเนี่ยว่ามีโปรแกรมแบบนี้ด้วย หลอกให้ copy & paste ในเว็บบอร์ดตั้งนาน T^T แถมไม่รู้ด้วยว่ามีเยอะถึง 500 เว็บน่ะ (นี่ช้านไปทำอะไรมาเนี่ย!!) ที่เคยไปโพสมาก็แค่ไม่กี่ที่เอง เป็นโปรแกรมที่ทำขึ้นมาเพื่อคนอย่างเราโดยเฉพาะ 555 ต้องลองซักหน่อยแล้ว
  Comment 1)  คุณ มนนิภา เจ้าของสวน  
Share →