Share →

การตลาดด้วย Bulk Email (Bulk Email Marketing)

การตลาดด้วย Bulk Email เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดที่ทรงพลังที่สุด ซึ่งเหมาะสมกับธุรกิจทุกประเภทและทุกขนาด   ไม่ว่าคุณจะคาดหวังความสำเร็จอย่างไร เพียงแค่ลงทุนด้วยเวลาและเงินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งกับการตลาดด้วย Bulk Email

ดูโปรแกรมส่งเมล์ได้ที่นี้

สุดยอด 10 เหตุผลที่ท่านจำเป็นต้องใช้ bulk email sender SEMF การตลาดด้วย Bulk Email ของเรา

1.       ข้อจำกัดในของการจัดการ email ของโปรแกรมส่วนใหญ่ bulk email software

บัญชี email จำนวนมาก และ ผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ส่วนใหญ่จะจำกัดจำนวน Email ที่คุณสามารถส่งได้ต่อหนึ่งครั้ง และมากกว่านั้นอีก ผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ส่วนใหญ่จะมีระบบป้องกัน bulk email ซึ่งบ่อยครั้งที่มันจะถูกจัดเป็น spam เรามีข้อตกลงพิเศษกับ ผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP)  ซึ่งทำให้สามารถส่ง email จำนวนมากออกไป โดยไม่มีข้อจำกัด ด้วยบริการของเราที่อยู่ email (email address) ของคุณจะถูกใส่ทั้งที่อยู่ใน “from” และ “reply to” และ email ดังกล่าวจะถูกส่งจาก mail server ของเรา ที่ถูกเชื่อมต่อและได้รับสิทธิพิเศษจากผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ทำให้เราสามารถส่ง email หลายพันฉบับเพียงไม่กี่นาทีด้วยบริการ out Bulk email Marketing

2.       การจัดการรายชื่ออัตโนมัติ SEMF bulk email software ทำหน้าที่ให้ท่านเอง

เรามีโฮสติ้งรายชื่อ, ระบบจัดการรายชื่อ และฟังก์ชั่นอัตโนมัติในการจัดการบริหารรายชื่อ ซึ่งฟังก์ชั่นการจัดการรายชื่อประกอบด้วย ระบบบริหารจัดการ email ตอบกลับอัตโนมัติ  (Bounce Management), ความสามารถในการแก้ไข ซึ่งผู้สมัครสมาชิกสามารถแก้ไข profile ของตัวเองได้ และสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกด้วยการคลิ๊กเพียงครั้งเดียว เนื่องจากกฎหมายบังคับให้กระบวนการยกเลิกการสมัครต้องจัดการเสร็จสิ้นภายใน 10 วัน ฟังก์ชั่นการยกเลิกการสมัครสมาชิกเป็นจุดสำคัญมากที่ทำให้การการตลาดแบบ Bulk email ประสบความสำเร็จ  เพิ่มเติมจากนี้ เราสามารถจัดการกับ email ตอบกลับอัตโนมัติ  (bounced emails) ถ้าคุณใช้ email ส่วนตัวของท่าน มันเป็นไปได้ที่จะมี email จำนวนมากมายที่เกิดจากการตอบกลับอัตโนมัติ จะเข้ามาอยู่ในกล่องจดหมายของท่าน ทางเรามีระบบการจัดการ email ตอบกลับอัตโนมัติ โดยสามารถแยกความแตกต่างของเหตุผลของการตอบกลับอัตโนมัติ (ประกอบด้วย กล่องจดหมายเต็ม, ข้อความลาพัก,ที่อยู่ email ไม่มีอยู่ หรือ ถูกบล็อก) การจัดการดังกล่าวนี้เป็นไปไม่ได้เลยถ้าคุณใช้บัญชี email แบบปกติทั่วไป

3.       โครงสร้างพื้นฐาน, เทคโนโลยี และ การอนุญาต

ไม่ว่าคุณใช้บัญชี email ของท่าน (ใช้มันเพียงลำพัง) หรือใช้ซอฟแวร์ bulk email คุณจะพบว่าบริการการตลาดด้วย Bulk Email ของเรา สามารถประหยัดเวลาอันมีค่าและประหยัดค่าใช้จ่าย  ด้วยบริการของเรา แบนวิธ (Bandwidth), พลังของเครื่อง (Power) และความยืดหยุ่น (Flexibility) ถูกจัดเตรียมให้พร้อมแล้ว คุณไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือระบบโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับงานการส่ง email ของคุณ ผนวกกับ การบริการที่เหนือกว่า ซึ่งประกอบด้วยเทมเพลต HTML และ เครื่องมือแบบง่ายในรูปแบบของกดเป็นขั้นตอน (wizard-driven) ซึ่งคุณจะสามารถปรับแต่งมันให้สะท้อนรูปลักษณ์ทางธุรกิจ (Businesses branding) ของคุณได้ โดยที่คุณยังมีเวลาที่จะให้ความสำคัญกับเงินและธุรกิจของท่าน  โดยไม่ต้องกังวลกับการกระบวนการส่ง email ในการตลาดด้วย Bulk email

4.       รูปแบบของ Email

บริการ email ของเรา สามารถส่ง email ในรูปแบบผสม (Multipart format) ได้ นั้นหมายความว่า email ของคุณจะถูกส่งไปยังผู้สมัครสมาชิก (subscriber) ในรูปแบบที่ถูกต้องทุกครั้ง เมื่อเปรียบเทียบกับ ระบบ email ปกติแล้ว ระบบ email ปกติจะไม่สามารถบอกได้ว่า รูปแบบของ email ของแต่ละผู้รับที่จะสามารถรับได้คืออะไร ซึ่งอาจจะเป็น HTML หรือ ข้อความธรรมดา (text) ถ้าคุณส่ง email ในรูปแบบ HTML ไปยังบัญชี email ของผู้รับทุกคน จะทำให้ผู้รับบางคนได้รับสิ่งที่ไร้ค่า ซึ่งผู้รับเหล่านั้นจะไม่สามารถอ่านข้อความใน email นั้น ได้ นอกจากนี้ ขนาดของ email ของคุณอาจจะมีขนาดใหญ่เกินกว่าที่ ISP หรือโดเมนของบริษัทกำหนดไว้ ซึ่งจะส่งผลทำให้ถูกระบบป้องกัน spam กั้นไว้ แล้วถ้าท่านส่ง email ในรูปแบบข้อความธรรมดา (plain text) จะส่งผลทำให้คุณเสียอัตราการตอบรับมากถึง 30% เมื่อเทียบกับ email ในรูปแบบ HTML

5.       วิธีปฏิบัติการจัดการ mail แบบมืออาชีพ (*ยกเลิก ฟังชั่นนี้ออก) Updated 27/08/12

ความผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นบ่อยที่สุดคือ การเปิดเผยรายชื่อ mail ทั้งหมดลงใน “To:” หรือ “CC:” ซึ่งนั้นจะเป็นสิ่งแรกที่ทำลายความเชื่อมั่นของผู้สมัครสมาชิก (subscriber) และเปิดเผยที่อยู่ emails ของพวกเขาอีกด้วย  และอีกสิ่งหนึ่งที่มักจะผิดพลาดกัน คือ ความล้มเหลวของลิงค์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกหรือคำแนะนำ ซึ่งนั้นยังเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย

โปรแกรม bulk email software ของเราจะเติมลิงค์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกอัตโนมัติซึ่งนั้นเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ และมีการเติมที่อยู่จริง ลงไปในทุก email อย่างอัตโนมัติอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังมีการให้ ความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง , เทคนิคต่างในเรื่องการตลาดด้วย bulk  email โดยผ่านทางจดหมายข่าว, การสอน และ เอกสารแนวทางการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หัวข้อที่เรามักจะกล่าวถึงประกอบด้วย วันไหนที่เหมาะสมที่จะส่ง Bulk mail หรือจะเป็นการเขียนหัวข้อ bulk mail ที่ดีควรเป็นอย่างไร เป็นต้น

6.       ได้รับอัตราการส่ง Email สำเร็จสูงกว่า 

เรายึดมั่นนโยบายในการอนุญาตและใช้งานระบบการป้องกันการบล็อกของผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ซึ่งจะทำให้ท่านมันมั่นใจว่า email ของท่านจะสามารถส่งออกไปได้ bulk email software (SEMF) มีความสัมพันธ์ที่ดีกว่ากับผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ของเราและได้รับการอนุญาตให้มีสิทธิส่ง email ผ่านได้ เราตรวจสอบทุก email ที่ส่งออกไปเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) หลักๆ และ โดเมนของบริษัทจะได้รับ email ของท่านอย่างถูกต้อง ถ้าท่านใช้บัญชี email แบบทั่วไป บางทีท่านอาจจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า email ของท่านถูกส่งออกไปหรือเปล่า ผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP)  ส่วนใหญ่จะทิ้ง (drop) email  โดยปราศจากข้อความเตือนใดๆ แต่ถ้าท่านใช้บริการของเรา ท่านจะสามารถรู้ได้ว่า email ของท่านถูกส่งออกไปได้หรือไหม และเพราะอะไร

7.       การสร้าง Email ที่ดูดี

เราจัดหาเทมเพลตแบบ HTML ในรูปแบบมืออาชีพ เพื่อทำให้การจัดสร้างงาน email ของท่านเป็นเรื่องง่าย โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความสามารถในด้านเว็ปเลย เทมเพลตของเราจัดเตรียมรูปแบบเพื่อให้คุณบริหารจัดการข้อความของท่านได้ ซึ่งประกอบด้วย รูปแบบตัวหนังสือที่เหมาะสม, สี และ ตำแหน่งของรูปภาพ และตราสัญลักษณ์บริษัท และยังง่ายต่อการปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างให้มันอยู่ในรูปแบบเดียวกับเว็ปไซด์ของบริษัทหรือเอกลักษณ์ของบริษัท (Branding) อีกด้วย คุณจะสามารถนำเข้าเทมเพลต HTML ของตัวเองได้ หรือ จะเป็นเทมเพลต html อื่นๆ ที่ถูกจัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะก็ได้

8.       การแสดงผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้เป็นรูปธรรม

ระบบการตลาดด้วย Bulk email ของเราสามารถวัดการตอบรับของงาน email แต่ละอันได้ ระบบการตลาดด้วย Bulk email ของเราจะรายงานจำนวน email ที่ส่งออกไป, ที่เปิด, ใครเป็นคนเปิด, ใครเป็นคนกดเข้าไปในลิงค์และลิงค์อะไรที่คนเหล่านั้นกด รายงานจะแสดงการสมัครสมาชิกใหม่, การยกเลิกสมาชิก และการตอบกลับอัตโนมัติของ email ด้วย รายงานเหล่านี้ช่วยให้คุณติดตามและวัดความสำเร็จได้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณกำหนดเป้าหมยและปรับปรุงงานของคุณให้มุ่งตรงไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณปรารถนาได้  ด้วยความเข้าใจผลลัพธ์และแต่ส่วนงานและภาพรวมทั้งงาน ทำให้ท่านรู้จักสมาชิกของท่านได้ดีขึ้นและสร้างงาน email ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ในอนาคต สิ่งที่ต้องจดจำเป็นพิเศษ อะไรที่ท่านไม่รู้สิ่งนั้นสามารถทำร้ายคุณได้ ถ้า email ของคุณถูกคิดว่าเป็น spam โดยลูกค้าหรือผู้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) คุณจะอยู่บนความเสี่ยงที่ว่า email server ทั้งบริษัทของคุณจะถูกบล็อก

9.       เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับ Email และ กฎ ETC

การตลาดด้วย Bulk Email เป็นจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้า และนั้นก็เป็นปณิธานของเราด้วย บริการของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่างาน email ของคุณจะปฏิบัติตามกฎหมาย ตัวอย่างเช่น ในสหรัฐ กฎหมาย CAN SPAM จะถูกใช้ในเดือนมกราคม 2012 และกฎ ETC จะต้องถูกปฏิบัติตามในทุกงาน email ที่ถูกส่งออกไป ซึ่งประกอบ ที่อยู่จริงของผู้ส่ง และต้องมีลิงค์สำหรับการยกเลิกการสมัครสำหรับลูกค้าที่ต้องการยกเลิก และการยกเลิกจะต้องถูกทำให้เสร็จสิ้นภายใน 10 วันหลังจากผู้สมัครแจ้งความจำนง

10.   ค่าใช้จ่ายของเราถูกกว่า (ราคา 2,490 ต่อปี จากราคา 3,490) bulk email software

เมื่อท่านต้องมีใช้จ่ายในงานส่ง email ในวิธีการปัจจุบันของท่าน ท่านอาจจะพบว่าบริการของเราจะมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าในรูปของต้นทุนหรือเวลาที่ต้องใช้กับงานนี้ ถ้าท่านต้องใช้เวลาของท่านในการจัดการรูปแบบของ email สำหรับการส่ง หรือการรับมือกับจดหมายตอบกลับอัตโนมัติในกล่องจดหมายของท่าน เวลาจะเป็นสิ่งที่สามารถประหยัดได้อย่างมากเมื่อใช้บริการของเรา สำหรับบางธุรกิจที่ใช้ email ในการติดต่อกับลูกค้า และ กลุ่มเป้าหมาย การปฏิบัติงานด้าน email ที่ดี, การปฏิบัติตามกฎหมาย และการที่ทำให้ email ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญสูงมาก เพราะนี้จะเป็นหนทางเดียวเท่านั้น ที่ทำให้ได้รับอำนาจที่แท้จริงของการตลาดด้วย Bulk email

ให้เราช่วยท่านในการสร้างความสัมพันธ์เดิมให้แข็งแกร่ง, สร้างความสัมพันธ์ใหม่ และเปลี่ยนลูกค้าขาจรของท่านมาเป็นลูกค้าประจำ ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถใช้เวลาในการทำอะไรที่ท่านสามารถทำได้ดี เช่น การโปรโมทบริษัท สินค้า บริการ หรือ สิ่งที่มีคุณค่าอื่นๆ

 

Share →
0 comments
Read more:
icon
สร้างกรอบรูปแบบมืออาชีพที่แสดงในแกลลอรี่ด้วย Photoshop (ภาค 1)

Close