Share →

10 โปรแกรมจดหมายข่าวบนเว็บฟรี (Free web-based newsletter application)
วันก่อน เราต้องการโปรแกรมด้านการตลาดด้วย email ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและใช้งานง่าย ในวันนี้เราจะเริ่มหาโปรแกรมจดหมายข่าวที่ดีและไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการพัฒนามัน โปรแกรมที่ดีไม่ใช่สิ่งที่จะหาได้ง่ายๆ ในขณะที่มีผู้ให้บริการทำการตลาดด้วย email ดีๆ หลายเจ้า และการติดตั้งโปรแกรมแบบนี้ลงบน server ของท่านมันก็ไม่ใช่เป็นงานที่ง่ายเสียทีเดียว ถึงแม้ว่ามีข้อกังวลใจหลายอย่าง เราจะมาลองดูโปรแกรมเหล่านั้นตามรายชื่อข้างล่าง ซึ่งโปรแกรมเหล่าวนี้มีสคริปที่ดีในการจัดการจดหมายข่าว เราหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยได้มากเหมือนที่โปรแกรมเหล่านี้สามารถช่วยงานเราได้

1. PHPList

PHPList

เป็นหนึ่งโปรแกรมจัดการงานด้าน email แบบ open source ที่ทำงานด้วย PHP ที่มีชื่อเสียงที่สุด โดยโปรแกรม phplist เป็นโปรกรมฟรี และสามารถติดตั้งและใช้มันได้ และมันยังสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย Phplist เป็นโครงการที่ได้รับความสนับสนุนจาก tincan และมีการดาวน์โหลดไปใช้มากกว่า 10,000 ครั้งต่อเดือน

2. NewsLetter System

NewsLetter-System

โปรแกรมนี้ไม่ได้เป็นโปรแกรมฟรี แต่โปรแกรมนี้ราคาเพียง $10 เท่านั้น โดยคุณจะได้รับระบบจดหมายข่าวแบบ php ที่ดีและสมบูรณ์แบบ มันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ในตอนแรกเราแทบจะไม่ได้สนใจโปรแกรมนี้เนื่องจากไม่ได้เป็นโปรแกรมที่ฟรี แต่หลังจากที่เราได้ดูตัวอย่าง เราตัดสินใจทันทีว่าโปรแกรมนี้จะต้องอยู่ในรายชื่อโปรแกรมของเราด้วย

3. OpenEMM

OpenEMM

OpenEMM เป็นโปรแกรมที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย และเป็นโปรแกรมจดหมายข่าวบนเว็บแบบ opensource ที่ทำงานบน Java และ Pyton โดยทำงานบนระบบ Linux หรือ Windows โดยใช้ฐานข้อมูล MySQL มันเหมาะสมกับการตลาดด้วย email, จดหมายข่าว และ mail บริการ (mail ที่บอกถึงธุรกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือ mail ที่มีการกำหนดเวลาล่วงหน้าไว้ให้ส่ง)

4. ADbNewsSender

ADbNewsSender

ด้วยโปรแกรมAdbNewsSender คุณสามารถส่งจดหมายข่าวไปยังผู้รับหลายคนด้วยวิธีที่แสนง่าย และด้วยสคริปจดหมายข่าวแบบต่างๆ ทำให้คุณสามารถเลือกและสามารถปรับแต่งเพื่อแสดงบนเว็บ (ก่อนที่จะส่ง email)
โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีที่ติดตั้งและใช้ง่ายแบบง่ายๆ โดยใช้สคริปจดหมายข่าวแบบ php ซึ่งทำงานบนฐานข้อมูล MySQL/ MariaDB และยังมีระบบบริหารจัดการจดหมายข่าวหลายอันอีกด้วย

5. ConvincingMail

ConvincingMail

ConvincingMail เป็นโปรแกรมการตลาดอเนกประสงค์บนเว็บแบบมืออาชีพ ซึ่งต้องการ ASP.NET 2.0, AJEX Extensions, SQL Server 2000 หรือ 2005
โปรแกรมนี้เป็นทางเลือกในการทำการตลาดที่คุ้มค่าและดีมากในการติดต่อกับลูกค้าเก่าหรือกลุ่มคนเป้าหมาย โดยโปรแกรมเวอร์ชั่นฟรีของโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ถึง 500 รายชื่อ โดยสามารถแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มรายชื่อ ซึ่งมันมากพอสำหรับหลายๆ ธุรกิจ

6. Tellmatic

Tellmatic

“Tellmatic คือเครื่องจักรผลิตจดหมายข่าว” ซึ่งเป็นสคริปจดหมายข่าวแบบ php ที่สร้าง, บริหาร และส่งจดหมายข่าวเป็นรายบุคคลหรือ เป็นกลุ่มคนขนาดใหญ่ได้ ใช้ระบบ WYSIWYG และมีระบบแก้ไขฟอร์มด้วย ผู้รับจะถูกเก็บไว้ในกลุ่มรายชื่อได้อย่างไม่จำกัด โดยมันสามารถจัดการกับจดหมายตอบกลับอัตโนมัติและที่อยู่ของ email ที่ไม่ถูกต้องได้ด้วย
คุณสมบัติเสริมบางประการ : GeoIP ซึ่งเป็นวิธีการในการนำเข้า/ส่งออก และสามารถแสดงผลทางสถิติในรูปแบบของรูปภาพ และมีระบบสนับสนุนผู้ใช้หลายคน

7. SimpleNews (Drupal)

SimpleNews-(Drupal)

โดยโมดูล SimpleNews สำหรับ Drupal คุณสามารถสร้างและส่ง email ตามรายชื่อที่ลงทะเบียนไว้ ทั้งผู้เยี่ยมชมหรือสมาชิกสามารถถูกคัดเลือกในรายชื่อ email ที่แตกต่างกันตามที่คุณสร้างขึ้น โดย email แบบ HTML สามารถส่งได้โดยการเติม โมดุล Mine Mail

8. Newsletter (WordPress)

Newsletter-(WordPress)

WordPress เป็นหนึ่งสิ่งที่ถูกใช้มากที่สุดใน blog / ระบบ CMS ดังนั้นเราไม่สามารถทิ้งระบบนี้ได้ ส่วนเพิ่มเติม(plug-in) จดหมายข่าวของ WordPress เป็นตัวสร้างแบบง่ายๆ เพื่อสร้างจดหมายข่าวและส่งไปยังผู้สมัครสมาชิก จดหมายข่าวสามารถถูกสร้างโดยอัตโนมัติด้วยเนื้อหาและรูปแบบของเว็ป โดยโปรแกรมดังกล่าวมีเวอร์ชั่น pro ซึ่งมีความสามารถที่หลากหลายอยู่ด้วย

9. Comm100

Comm100

Comm100 เป็นโปรแกรมฟรีการตลาดด้วย emaill และ จดหมายข่าวที่ดี ซึ่มันจะส่งในรูปแบบของโปรแกรมแบบ SaaS (ซอฟแวร์เป็นเครื่องมือที่ใช้ในบริการ) โดยที่ Comm100 เป็นผู้จัดการระบบอยู่ โปรแกรมจดหมายข่าวฟรีนี้จะช่วยคุณรักษาและพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณ

10. MailMan

MailMan

MailMan เป็นโปรแกรมฟรีที่ถูกเขียนขึ้นด้วย Pyton สำหรับบริหารจัดการ email และ จดหมายข่าว Mailman จะถูกรวมเข้ากับเว็บ ทำให้มันใช้งานได้ง่ายมากสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการบริหารจัดการบัญชีส่วนตัวและสำหรับเจ้าของรายชื่อที่จะบริหารจัดการรายชื่อ Mailman สนับสนุนการเก็บข้อมูลภายใน, การจัดการจดหมายตอบกลับอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ, การตรวจกรองเนื้อหาในจดหมาย, การทยอยส่งจดหมาย, การตรวจกรอง spam และอื่นๆ

Share →
0 comments
Read more:
technical analysis หุ้น
เรียนรู้การเล่นหุ้นโดยใช้ LINEAR REGRESSION LINES

Close