Comment ล่าสุด โดย Plug in Social Network Livefyre Comment NOW !

ใช้มาเกือบเดือนแล้ว ชอบสุดๆ มีคลิปเกือบ 20 คลิป แรกๆ ไม่ค่อยมีคนดูเลย ยิ่งCommentยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบกริบมาก แต่พอได้ตัวนี้เข้ามาช่วยเพิ่มยอดคนดู ก็เริ่มมีคนพูดถึงมากขึ้นนะ ทัง้ในเฟสทั้งในเว็บ กระแสดีขึ้นชัดเจนมาก คนก็เข้ามาCommentมากขึ้นด้วย อันนี้ไม่ใช่โปแกรมนะ เค้ามาเม้นเองจริงๆ^^ ซื้อไปยังไงก็คุ้มจ้า

Comment 20)  คุณ ฟอกี้ อาชีพ แอร์..  

สนใจมากค่ะ อยากเอามาใช้เพิ่มวิวคลิปโฆษณาสินค้าของตัวเอง เพราะตอนนี้ยอดวิวต่ำเตี้ยเรี่ยดินมาก อย่าว่าแต่สู่คู่แข่งไม่ได้เลย สู้คลิปเด็กร้องเพลงข้างบ้านยังไม่ได้ นึกแล้วอายค่ะ - -!! อยากทราบว่า ตอนนี้อันที่เป็นโปรโมชั่นลดราคาหมดยังอะคะ อยากได้

Comment 19)  คุณ สปอยนิ่ นักการตลาดมืออาชีพ  

ลองใช้ดูแล้วคับ ยอดวิวเพิ่มขึ้นจริงๆ ด้วย แต่เน็ตผมก็ไม่ได้แรงมาก ยอดวิวก็ขึ้นตามสภาพคับ วันละ 200-250 วิว (ไม่ได้เปิดค้างคืนนะ) คือ ก็ไม่ได้ขึ้นจนน่าตกใจ หรือทำให้คนอื่นสงสัย ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปเป็นธรรมชาติดี สรุปรวมๆ ชอบครับ เหมือน คห.อื่นๆ ถ้าใช้ในเรื่องที่เป็นประโยชน์ ก็จะมีประโยชน์จริงๆ 

Comment 18)  คุณ เอกกี้  

เฮ้อ....มีโครงงานที่มหาลัย อาจารย์ให้คะแนนจากจำนวนยอดวิวด้วย คือ งานน่ะก็โอเคนะ แต่จะล่อให้คนมาดูเยอะๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งคลิปวิชาการยิ่งแล้วใหญ่ แถมอาจารย์เอาตั้ง 3000 วิว บ้าไปแล้ว!! ดูกันตาแฉะเลยนะนี่ แต่ได้เจอโปรแกรมนี้แล้วก็อุ่นใจ สงสัยได้เอาค่าขนมมาหารกัน การศึกษาในประเทศไทยมันคือการลงทุนว่ะ!! ((พยายามเข้าใจ T^T))

Comment 17)  คุณ รีน ตากล้อง  

สุดยอดมาก เปิดทิ้งไว้ 3 วันบวกกับเน็ตแรงๆ ที่ยอดวิวอัพขึ้นกระจายเลยนะ บางงานนี่ยูทูปสำคัญจริงๆ นะ อย่างผมเนี่ยก็ต้องใช้ พอได้โปรแกรมตัวนี้เข้ามาช่วยอีกแรงก็มีกำลังใจขึ้นเยอะ เพราะแก้ไขปัญหาเรื่องวิวคนดูน้อยได้ อย่างตอนนี้ 15 คลิปที่ผมมี วิวคนดูเกินเป้าหมายผมแล้วครับ

Comment 16)  คุณ ฐาดร  

โปรแกรมนี้มันก็มีทั้งดีทั้งโทษนะครับ บางทีถ้าใช้ในพวกการแข่งขันก็ดูแข่งกันไม่บริสุทธิ์เท่าไหร่ เพราะใช้โปรแกรมเข้ามาช่วย พวกแข่งที่ให้รางวัลด้วยการนับวิวอะ พูดง่ายๆ ก็ขี้โกงนั่นแหละ แต่ว่าถ้าใช้เพื่องานของตัวเองไรงี้ ผมว่ามันก็มีประโยชน์มากกว่าโทษ ยังไงจะใช้เอาไปทำอะไรก็อยากให้คิดเยอะๆ นะคร้าบบ

Comment 15)  คุณ วุฒิชัย  

เหยดดดด แม่งเจ๋งจริงว่ะ ปั๊มซักวันละ 500 วิว ซัก 4-5 วันก็พอละ จะได้ไม่ต้องเปิดคลิปตัวเองซ้ำๆ วันละ 10 รอบ 55555 ขอบคุณค้าบ เดี๋ยวนี้การแข่งขันในยูทูปก็สูงนะ เดี๋ยวต้องแนะนำเพื่อนให้มาซื้อบ้างจะได้ไม่ล้าหลัง และจะได้มียอดคนดูสูงๆ ไม่อายใครแล้ว

Comment 14)  คุณ เจ หทารเรือ  

ดีจัยจังเลย มีโปรแกรมแบบนี้ซะที ก่อนหน้านี้ใช้ทั้งวิธีปั่นมือเองโคตรเหนื่อยเลยค่ะ เลิกเรียนกลับมาแทนที่จะได้อ่านหนังสือหนังหา ก็ต้องมานั่งกดดูคลิปให้ยอดวิวขึ้น แหะๆ พอดีร้องเพลงลงยูทูปน่ะค่ะ แต่ไม่ได้อยากดังนะ อยากได้ไปเป็นพอร์ตสมัครงานร้องเพลง ถ้ามีคนดูเยอะก็จะช่วยให้มีคนจ้างงานเราเยอะขึ้นอะ แล้วก็มีช่วงนึงก็จ้างเขา แต่จ้างได้แป๊บเดียว แพงเกิ๊น สุดท้ายก็ได้ Masstube view มาช่วยนี่แหละค่ะที่เป็นป๋าดัน ปล่อยปั๊มแค่วันละ 2-3 ชม.เองค่ะ ตอนนี้ก็เลยมีคนรู้จักมากขึ้นด้วย อิอิ

Comment 13)  คุณ นิน่า  

โปรแกรมเพิ่มวิวยูทูป

“โปรแกรมเพิ่ม view youtube เป็นหนึ่งในวิธีปั้ม view youtube (วิวยูทูป) ณ ตอนนี้วิธีเพิ่ม view ใน youtube นั้น โปรแกรม Masstube view คือคำตอบ !”

Concept-โปรแกรมเพิ่มview

Overview Software !

ท่านขี้เกียจ ใช้บริการรับจ้างคนเพิ่มวิวในยูทูป ให้กับ วิดีโอของท่านใช่ไหม ?

โดยปกติแล้วแล้ว 10,000 views จะอยู่ในราคา 500 – 900 บาท และถ้าท่านมีหลายวิดีโอล่ะตก แล้วเท่าไรกัน ? เอางี้ มีอยู่ 10 วิดีโอ ก็ตกอยู่ที่ 5,000 – 9,000 บาทสำหรับค่าการตลาดในการเพิ่มยอดวิว ค่าการตลาด 5,000 – 9,000 นั้น แพงใช่ไหม ! แต่สำหรับโปรแกรม Masstube view บอกได้คำเดียวว่าถูกกว่าเยอะมาก
โปรแกรมเพิ่มview youtube

วิธีปั้ม view youtube โดยใช้ มือ

1. ค้นหา Proxy ตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยใช้ Command *.*.*.*:* “Proxy” ท่านจะได้ Proxy มาสัก 10 – 50 Proxies
2. นำ Proxy ไปกรอกเพื่อค้นหา Proxy ที่ใช้งานได้เท่านั้น
3. นำ Proxy ไปตั้งค่าใน IE เพื่อ ปั้มวิวยูทูป
4. เปิดลิงค์ที่ต้องการจะปั้มวิว
* ท่านจะวน Step 1 – 4 ไปเรื่อยๆ 1 Step ใช้เวลาประมาณ 5นาที ภายใน หมายถึงต้องใช้มือทำทั้งหมด ! แต่โปรแกรม Masstube view จัดการให้ท่านทุก Step ที่กล่าวมาข้างบน

อธิบายวิธีใช้ง่ายติดตั้งโปรแกรมเพียง 3 นาที ดู Step คราวๆของ โปรแกรมเพิ่ม View youtube ทำงานอย่างไร ?

Step 1. ใส่ URL ที่ต้องการปั่น view youtube
Step 2. ใส่จำนวน Loop Cycle จำนวน Loop นั้นเป็นวิธีปั้ม view youtube ที่ต้องวนเป็นรอบๆ ตาม Proxy จะพูดถึงรายละเอียดอีกทีใน Tutorial
Step 3. ปรับจำนวน Threads ตามใจชอบ ยิ่งเยอะ การปั้มวิวยูทูปจะยิ่งสูงขึ้น
Step 4. ติ๊กถูก Randomize User Agent, Randomize Watch (30 – 60) s, Social Integrated Proxy Source
Step 5. กด Run แล้วนั่งกระดิกเท้ารอจำนวน View ท่านได้อิสรภาพทางเวลาเพิ่ม กับการตลาดโดยที่ใช้เวลาต่า

การันตีว่าถ้าท่านใช้โปรแกรม ไม่มีทางที่ view youtube ของวีดีโอท่านจะไม่ขึ้น อย่างแน่นอน

ปี 2554 การนับ view ใน youtube นับมาจากจำนวนครั้งเวลา Reload หน้า เช่น ตั้งไว้ 5 วินาที แล้วโหลดวิดีโอใหม่หมายความว่า ทุกๆ 1 นาทีจะมี 12 วิวยูทูปเกิดขึ้นกับ video ของท่าน ณ ตอนนั้น ไม่มีการเก็บ Cache IP หลายความว่า View เกิดจากการ โหลดหน้าใหม่ทุกๆ ครั้ง ถ้าท่านใช้วิธีเดิมๆ จะสังเกตว่า view youtube จะไม่ขึ้น ซึ่งจะขึ้นได้ก็ต่อเมื่อใช้ Proxy เท่านั้น

ณ ตอนนี้ ถ้าจะเกิด view youtube ได้นั้นต้องใช้ Proxy เข้ามาช่วยเพิ่ม view youtube เนื่องจาก Google เปลี่ยน วิธีการเพิ่มวิวในยูทูป ใหม่ มีระบบตรวจสอบ ด้วยกัน 2 อย่างคือ

1. Cache IP ทุกๆ 5 – 7 ชั่วโมง หมายความว่า Computer 1 เครื่อง เปิด Reload หน้านั้นใหม่ทุกๆ 5 วินาที ก็ไม่ได้ช่วยเพิ่มวิวยูทูปอีกต่อไป การเพิ่ม view youtube นั้น ต้องเกิดจาก Computer หลายๆ เครื่องเปิดวิดีโอ เพื่อให้เกิดวิว ทางออกของปัญหานี้คือ Proxy และวิธีการหา Proxy ที่ใช้ได้กับ วิธีเพิ่ม view youtube นั้นแสนยากเนื่องจากว่า บาง Proxy ใช้แล้วก็ไม่มีวิวเกิดขึ้น Proxy ในที่นี้จะพูดถึง Public Proxy ที่หาได้ตามทั่วๆไปในเว็ปไซต์แจก Proxy ฟรี แต่ปัญหาคือ ถ้าท่านจะปั่น view youtube
ท่านต้องมี Proxy ที่ค่อนข้างจะดีเพื่อโหลด วิดีโอ การได้มาซึ่ง Proxy นั้นยากมากครับเพราะถ้าท่านได้ Public Proxy มาใช้ ปั่น view youtube แล้วท่านต้องทำการ Fliter Proxy ที่ใช้ไม่ได้ออกโดยใช้โปรแกรม Filter Proxy จากสถิติ ถ้าท่านหา Public Proxy ได้ประมาณ 10,000 Proxies จะใช้ได้เพียง 200 – 500 Proxies เท่านั้น ! แต่ Social Integrated จัด Server ไว้กรอก proxy ให้ท่าน ท่านไม่ต้องไปหา proxy ที่ไหนอีกต่อไป
2. Spend time on website คือ ท่านต้องดูวีดีโออย่างน้อย 30 วินาที เพื่อจะให้เกิดวิว

ถ้าท่านปั้มวิวยูทูป แล้วท่านจะได้อะไร ?

1. ท่านจะได้ Ranking ที่ดีใน ใน Youtube โดยที่ อันดับนั้นขึ้นอยู่กับ Title และ Tag เป็นเช่น ถ้าท่านใช้วิธีเพิ่ม view ใน youtube โดยใช้โปรแกรม Masstube View โดย Video ของท่านขายเครืองเสียง ให้ท่านใส่ Title และ Tag ว่าเครื่องเสียงและทำการปั้มวิวยูทูป ประมาณ 2 – 3 หมื่น เมื่อ Video ของท่านได้ view ประมาณ 2 – 3 หมื่น วิวแล้วนั้น Video ของท่านจะขึ้นอันดับต้นๆ ใน Youtube เวลาคนหาคำว่าเครื่องเสียงใน Youtube
2. Video ของท่านจะติด Google โดยทีไม่ต้องทำ SEO เลยแม้แต่น้อย จากข้อ 1 ที่กล่าวว่าเครื่องเสียง ถ้าใส่ ค้นหาคำว่า เครื่องเสียงใน Google โดยปกติแล้ว Google จะเว้น ช่องว่างให้วีดีโอ ที่เกี่ยวข้องกับ Keyword ในการค้นหาของ Youtube ด้วย เคยสังเกตุไหมทำไหมเวลาค้นหาคำใดใน Google ร้อยล่ะ 80% จะปรากฏวีดีโอในหน้าแรกด้วยนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ การตลาดบน Youtube นั้นมีความสำคัญ เพราะบางท่านเพียงแต่ SEO แต่ไม่เคยมองการตลาดบน Youtube เลย ทั้งที่ Youtube นั้นเป็นประกอบด้วย ภาพ,แสง,สี,เสียง ครบ ใส่ลูกเล่นๆได้ต่างๆ นาๆ ถือเป็นเครื่องมือการตลาดที่ดีที่สุดในแง่ทางทฤษฎี Video ท่านใส่ Title,Tag คำว่า Keyword และมีจำนวนวิวที่สูงนั้นหมายความว่าวีดีโอของท่านจะ Ranking ใน Google โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องทำ SEO แม้แต่น้อย


ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ในราคา 3,290 แต่ August 3, 2012 ลดทันทีเหลือ 2,490 บาทเท่านั้น
ซื้อโปรแกรม MV เดี้ยวนี้ลดทันที เหลือ 2,490 บาท
จำกัด 100 เหลือ 15 Copied เท่านั้น !

win-7

 • Comment 12)  คุณ อั้น วิศวกรไฟฟ้า  

  รอดตายแล้วเรา แชร์เท่าไหร่ก็ไม่มีคนดู แอบเสียใจเล็กๆ ทั้งๆ ที่เราก็ตั้งใจทำคลิปขึ้นมา ไม่เป็นไร ตอนนี้เรามีหนทางใหม่ละ ซื้อมานั่งปั๊มเองก็ได้ ต้องจัดซักดอกเพื่ออนาคต

 • Comment 11)  คุณ ติฟ  

  เดี๋ยวนี้มีแบบนี้ด้วยหรอ แต่ก็นะ เอาไปบอกแฟนเอามาใช้เพิ่มยอดวิวให้กับสาวๆ เกิร์ลเจนดีกว่า 555 แฟนผมเป็นพวกโอตาคุดาราเกาหลีมาก เห็นเข้าพวกบอร์ดก็เชียร์ให้ช่วยกันปั่นโหวต แบบนี้คงสะใจคุณเธอเค้าล่ะ ปล.ผมชอบไอเดียคนสร้างโปรแกรมนี้นะ คิดได้ไง ผมเองยังไม่เคยคิดเลยว่ายอดคนดูน้อยมันเป็นปัญหา

 • Comment 10)  คุณ คิ้ว  

  เริ่ดมาก เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมาก นอกจากจะช่วยเรื่องจำนวนคนเข้าชมแลว้ ยังเพิ่มโอกาสติด seach engine ด้วย อยากซื้อมาใช้กับงานตัวเองจังค่ะ ไม่ทราบว่าจะสั่งซื้อได้ยังไงค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

 • Comment 9)  คุณ เจนนี่ พริตตี้  

  แต่เดิมนั่งปั่นยอดวิวเหนื่อยมาก แถมถ้าไม่ใช้ตัวช่วย คอมเครื่องนึงก็เพิ่มได้ไม่กี่วิวเพราะเข้าใจว่ายอด view นับตาม IP คอม(ไม่รู้ว่าเข้าใจถูกมั้ย) โปรแกรมนี้ตัดปัญหาเรื่องพร็อกซีไปได้เลย ชิวมาก เก๋ไก๋เว่อร์ เป็นโปรแกรมที่ตอบสนองความต้องการได้ดี แต่ใช้เยอะเกินไปก็ไม่ดีนะ คหสต. ตอนนี้ก็มีเวลาเพิ่มมากขึ้นเพราะไม่ต้องไปปั่นวิวแล้นนนน

 • Comment 8)  คุณ ริท เจ้าของธุรกิจรูปภาพ  

  ผมเป็นคนนึงที่ใช้คลิปในยูทูปมาทำการตลาด เช่น ทำคลิปแนะนำสินค้า ทำแอดเวทอเรียลไรต่างๆ นานา ใช้ชีวิตอยู่กับ youtube ค่อนข้างเยอะ แต่ยอดวิวแต่ละอันมันจะขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน บางตัวไม่น่าสนใจก็ร้างมาก โปรแกรม Masstube view แบบนี้ถือว่าดีครับ ยอดวิวเพิ่ม บวกกับนั่งCommentสร้างกระแสอีกนิดหน่อย สินค้าผมก็ไปได้สวยครับ ที่สำคัญก็แอบหวังให้มันติด SEO หน้าแรกด้วย คนจะเข้าเยอะๆ ขึ้น ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น

 • Comment 7)  คุณ เน็ท  

  ซื้อมาใช้แล้วค่า ใช้งานง่ายมาก ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็หลังไมค์ได้ด้วย ดีใจที่ซื้อโปรแกรมทันช่วงลดราคาเลยได้ราคาพิเศษ  นี่ได้ลองใช้มาวันกว่าๆ แล้ว ใช้ตั้งแต่ยอดวิวหลักสิบ ยอดวิวขึ้นมาจะเกือบพันแล้ว อาศัยว่าให้โปรแกรมช่วยปั่น แต่ก็มีเปิดเองบ้าง ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนจัยก็ลองดูก่อนได้นะคะ เราว่าโอเคมากๆ เลย

 • Comment 6)  คุณ กร  

  ไม่ค่อยรู้เรื่องเทคนิคว่าทำยังไงให้วิวเยอะ ให้ทำเองก็ขี้เกียจ ขึ้นช้า เห็นผลช้า ผมว่าซื้อมาใช้นี่แหละสะดวกสุดๆ ซื้อปุ๊บ เอามาใช้ปั๊บ ยอดวิวขึ้นปรี๊ดด -0-

 • Comment 4)  คุณ เฮนรี่  
  เห็นคนมีปัญหาเหมือนกันแล้วก็เข้าใจความรู้สึกเลยแฮะ ผมก็เล่นดนตรีครับ ดนตรีกับการโพสคลิปที่เราแสดงดนตรีมาเป็นของคู่กัน แต่วงผมไม่ได้เด่นดังอะไร โปรโมตก็ไม่มี จำนวนคนดูเลยกระจอกมากในความรู้สึกผม สำหรับคนที่โชว์ผลงานในยูทูป ผมว่ายอดวิวช่วยให้กำลังใจได้เยอะนะครับ ถ้าไม่มีเลยใครดูเลยก็เปลี่ยวใจเหมือนมานั่งร้องเพลงให้ตัวเองฟัง 5555 ผมคิดว่าโปรแกรมตัวนี้มีประโยชน์สำหรับคนที่ทำมาหากินกับยอดวิวยูทูป ผมขอเป็นอีกกำลังใจนะครับ
 • Comment 3)  คุณ อาร์  

  ผมเคยหาวิธีเพิ่มยอดวิวในเน็ตมาก่อนหน้านี้ แต่ทำไมผมทำไม่ได้ก็ไม่รู้แฮะ ก็ว่าทำถูกตามที่บอกทุกอย่าง แต่มันก็มีคำเตือนว่าอาจถูกยูทูปจับได้ โคตรน่ากลัวเลย แต่ก็มาเจอโปรแกรมนี้ซะก่อน จะได้ไม่ต้องไปหวังพึ่งอันนั้นแหละ โหลดอะไรเข้าเครื่องมาด้วยก็ไม่รู้ สำหรับโปรแกรมนี้ผมให้เต็มสิบเลยครับ ช่วยเพิ่มยอดวิวได้เยอะตามที่ต้องการ 

 • Comment 2)  

  ผมมีวีดีโออยู่ใน youtube เป็นร้อย แต่ยอดวิวรวมกันยังไม่ถึงหมื่นเลย เครียดอะ อุตส่าห์ทำวิดีโอสอนวาดรูปกะว่าพอมันมีประโยชน์ก็จะได้มีรายได้บ้างไรบ้าง แต่ต้องยอมรับเลยว่าจะเกิดในยูทูปนี่ยากจริง ตั้งใจว่าจะไปจ้างเค้าเพราะมีรับจ้างให้เห็นทั่วไปเลย แต่ก็แพงจริงอะครับ ไม่น่าสู้ไหว เจอโปรแกรมตัวนี้ถูกใจมากครับ ใช้เอง ฝีมือตัวเอง ไม่ต้องไปจ้างเค้า แถมควบคุมจำนวนคนโพสได้ด้วย ประทับใจมากครับ

 • Comment 1)  คุณ ปูนิ่ม  
  คือ เคยสงสัยอะว่าวิธีนับยอดวิวคนดูเขานับกันยังไงหรอ คือ กดเข้าดู 1 ครั้ง นับเป็น 1 วิว หรือว่านับเป็นไอพีอะ เพราะบางทีก็รู้สึกว่ากดดูบ่อยๆ ยอดวิวก็ไม่ขึ้น แต่ช่างมันใส่ใจมากก็ปวดหัว ใช้โปรแกรมนี้ก็สะดวกดีค่ะ ยังไงยอดวิวก็เพิ่มขึ้น ราคานี้ก็พอรับได้ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ :D
Share →