Comment ล่าสุด โดย Plug in Social Network Livefyre Comment NOW !

ใช้งานไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ ระบบออกแบบเรียบๆ ไม่ซับซ้อนดี ขอบคุณรีวิววิธีการใช้โปรแกรมส่งเมล์นะคะ อธิบายในคลิปแล้วช่วยได้พอสมควรเลย เรียกว่าอธิบายละเอียดเลยจะดีกว่า^^ ทุกวันนี้เลยไม่ต้องนั่งพิมพ์ นั่งกดให้เมื่อยเหมือนแต่ก่อนแล้ว ไว้จะเอาแรแกรมนี้ไปแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ ที่ขายของให้มาลองใช้ดูนะ เห็นบ่นๆ กันว่าร้านค้าเปิดกันเยอะ แข่งกันน่าดู
Comment 14)  คุณ อิง เจ้าของร้านเสริมสวย  
ได้ลองใช้ดูแล้ว โดยรวมความสามารถของโปรแกรมดีนะ แบบว่าไปดึงอีเมล์จากหน้าแฟนเพจสินค้าใน facebook เพราะพวกเพจดังๆ คนกดไลค์เยอะมากๆ ก็เลยทำให้เรามีลูกค้ามากขึ้น คนกดไลค์เพจเราก็เยอะขึ้นด้วย (นี่แหละสำคัญสุด 555) แต่ที่อยากแนะนำให้ทีมงานพัฒนาได้ลองไปคิดดูหน่อยก็คือ อยากให้ปรับด้านดีไซน์ ให้สะดุดตาน่าใช้กว่านี้ แบบนี้มันเรียบๆ ตรงๆ เกินไป มีสีสันอีกนิดหน่อยก็ดี แต่โดยรวมก็ชืนชมนะครับ ฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ
Comment 13)  คุณ สิท พนักงานธนาคาร  
ใช้แล้นนนนนน สุดยอดไปเลยจ้า คือ สบายมาก กรอกข้อมูลสองสามอย่างแล้วกดตกลงไปเรื่อยๆโปรแกรมมันก็จัดการให้เราทุกอย่างเลย เห็นคนอื่นอวดเรื่องลูกค้ากัน ขอบอกว่าตอนนี้วันๆ นึงโทรมาไม่ต่ำกว่า 10 สายแล้ว ทั้งลูกค้าเดิม ลูกค้าใหม่ ลูกค้าใหม่ก็มาจากที่ส่งเมล์นี่แหละค่ะ อ้อ..ลืมบอก เราขายเสื้อผ้าเกาหลีๆ เดรส ชุดแซกมีหมด ก็เลยขายง่าย เพราะสาวๆ ออฟฟิตเค้ามีตังค์ซื้อเยอะ ลองดูนะคะ :D
Comment 12)  คุณ มิว  
อยากได้โปรแกรมนี้ต้องทำยังไงบ้าง8iy[ แล้วถ้าซื้อไปจะมีคู่มือวิธีใช้งานมั้ย แล้วโปรแกรมจะมีอายุการใช้เท่าไหร่ โปรแกรมทำงานเองทั้งวันป่าวครับ สนใจอยากได้รายละเอียดครับ พอดีมีปัญหาเรื่องงานขายครับ เครียดจะแย่อยู่แล้ว เห้อออ...
Comment 11)  คุณ แมค ธุจกิจ ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า  

จะขายของให้รายได้ดี ทำพีอาร์ทางเดียวมันน้อยไปค่ะ แม่ค้าที่รู้ทางดีเค้าก้อสรรหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองรวยกันทั้งนั้น อย่างตอนนี้ให้ไปโพสตามบอร์ดก็เหมือนไม่ค่อยเวิร์คละ จะไปสร้างความรำคาญให้ป่าวๆ ทางใหม่ที่กำลังมาก็คือส่งเมล์ตรงไปหาคนอื่นนี่แหละ อย่าง ensogo ก็ทำวิธีนี้เหมือนกัน เราก็ทำมาได้สักพักละ แต่ตอนทำตอนนั้นยังไม่มีโปรแกรมเลยไง เลยนั่งส่งพิมพ์เอง หาเมล์ไปเรื่อย เหนื่อยไปดิ แต่มันก็ได้ผลพอควรนะ กลับมาซัก 5% ก็ยังดีกว่าไม่มีกลับมา แต่ตอนนี้มีโปรแกรมแบบนี้ บอกตรงๆ ว่าช่วยโคตรๆ ถ้าส่งเยอะกว่าเดิม 10 เท่า คนที่ได้กลับมาก็เยอะกว่า 5% แน่นอน

Comment 10)  คุณ ต่าย มัคคุเทศก์  

♥ ♥ ♥ เคยไหม... แฟนบอกเลิกเพราะอ้วน... ♥ ♥ ♥.

***อุ๋งอิ๋งนะค่ะูู^^ พิสูจน์เองแล้้วค่ะ สลิมเชฟ (zlim shape) และ ZegrainPro.

เป็นอาหารเสริมลดความอ้วน สำหรับป้องกันไขมันใหม่ สลายไขมันเก่าเป็นวิธีลดความอ้วนที่เห็นผลเร็ว. ปลอดภัย มั่นใจได้สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก เพราะมีอย. และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่สำคัญเปรียบเสมือนเรามี คลีนิคลดความอ้วนที่ยังนำติดตัวไปได้ทุกๆ ที่ ตรงนี้แหละคือ ทีเด็ด! ของ อุ๋งอิ๋ง >w<// ทั้งมีการดูแลการเข้าโปรแกรมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เบื่อกับการต้องเปลื่ยนไซด์เสื้อผ้าอยู่ตลอด.. หรือคบกะแฟนมาเป็นปีโดนบอกเลิกเพราะอ้วน! นี่ค่ะคือสิ่งที่ อุ๋งอิ๋ง กลัวมาตลอด T_T แต่ตอนนี้ Happy มากๆ ตื่นเต้นสุดๆ... เพราะ " ผู้ ห ญิ ง " หยุดสวยไม่ได้... เพื่อนๆคนไหนที่ เจอปัญหาคล้ายๆกัน ลองเข้าไปดูในเว็บได้น่ะ.

เอาลิงค์มาฝากให้ค่ะ...

http://myspecial.igetweb.com/

http://myspecial.igetweb.com/

http://myspecial.igetweb.com/

***ในกรณีที่ K.อ้อมไม่ได้รับสาย อาจจะติดลูกค้าเพระาลูกค้าเราเยอะจริงๆๆต้องขอโทษล่วงหน้า... แล้วจะติดต่อกลับทันทีค่ะ

ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ... สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์.

Comment 9)  คุณ อุ๋งอิ๋ง  
รีวิวละเอียดมากค่ะ แต่บอกตามตรงว่าเทคนิคอลเทอมเยอะมาก แต่ก็พอเข้าใจอยู่ ลองซื้อโปรแกรมมาใช้แล้ว สองวันแรกส่งรวมกันประมาณ 2000 ฉบับ(เฉลี่ยวันละ 1000) ได้ลูกค้ามา 7 คน นี่ไม่ได้โม้นะครับ เพราะถามเค้าจริงๆ ว่ามาร้านนี้ได้ยังไง เห็นร้านเราจากสื่อไหน เค้าบอกเองเลยว่าดูจากในเมล์ แล้วกดมาดูหน้าเว็บต่อ ผมว่ามัน success ในระดับนึงเลยนะ นี่ถ้าได้อีกซัก 4 คน ล็อตแรกของผมคืนทุนละ
Comment 8)  คุณ นน วิศวกรคอมพิวเตอร์  
ตั้งแต่ช่วงน้ำท่วมเมื่อปีที่แล้วมาเลยต้องย้ายที่ขายใหม่ ไม่สิเรียกว่าย้ายบ้านจะดีกว่า พอมาเปิดที่ใหม่ ขายไม่ดีเลยค่ะ ถ้าเทียบกับที่เก่านี่ยิ่งกว่าหน้ามือกับหลังฝ่าเท้า ก็ได้โปรแกรมส่งมล์นี้แหละช่วย ยอดขายหน้าร้านไม่ต่างจากเดิมมาก เพราะส่วนใหญ่ก็ยังเป็นคนในพื้นที่(ที่น้อยกว่า กทม.เยอะ) แต่ยอดขายทางเว็บไซต์ ห่อของกันไม่หวั่นไม่ไหว แต่ยังไงทำการค้าก็อย่าลืมมีน้ำใจต่อกัน ลงอะไรได้บ้างก็ลดไป ที่สำคัญสินค้าต้องมีคุณภาพนะ
Comment 7)  คุณ ผึ้ง  
เห็นด้วยในส่วนทีเปรียบเทียบต้นทุนในการโฆษณาต่อวันที่แบ่งเป็นประเภทต่างๆ เพราะอย่างอื่นถือว่าแพงมากๆ บางทีรายได้ที่ได้รับทั้งเดือนแทบจะเอาไปจ่ายไม่พอแน่ะ ถ้าใครเจอปัญหานี้ก็อย่าไปฝืนใช้แบนเนอร์แพงๆ เลย โปรแกรมส่งเมล์นี้ก็เด็ดอยุ่นะ ค่าใช้จ่ายน้อยด้วย ที่สำคัญระบบเค้าส่งเข้าเมล์กลุ่มเป้าหมายของเรา น่าจะไว้ใจได้ค่ะ ส่วนตัวก็ใช้อยู่เหมือนกัน
Comment 6)  คุณ เบตตี้  

คุณอชิคะ นี่แดงเองนะคะ ได้ลองใช้แต่ทำตามคำอธิบายแล้วค่ะ ก่อนส่งจริงได้ลองส่งเข้าเมล์ตัวเองก่อน เช็คผลแล้วเข้า inbox จริงๆ ด้วย ส่งไป 3 เมล์ก็เข้าครบ 3 เมล์เลย ส่วนยอดขายเดี๋ยวต้องรอลุ้นว่าจะกระเตื้องขึ้นแค่ไหน แต่นี่ทดลองส่งมาได้ 3-4 วันแล้ว ถึงยอดขายจะไม่ได้ฟู่ฟ่าเท่าไหร่ แต่ยอดคนไลค์หน้าเพจร้านเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก

Comment 5)  คุณ แดง  
โห..ชื่อโปรแกรมอลังการมากอะ social bomber email marketing แต่เป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์กลุ่มป้าหมายได้ดีมาก ส่วนตัวก็เชื่อว่าอีเมล์มาเกตติ้งมีผลกับยอดขายนะ อย่างน้อยก็คิดว่าซัก10% ที่เห็นแล้วต้องคลิกดู นั่นก็หมายความว่าสินค้าเราเข้าถึงสายตาของผู้ซื้อแล้ว แต่จะติดใจซื้อสินค้าหรือไม่นั่นอีกเรื่องนึง แต่ยังไงซะการจะประสบความสำเร็จในงานขาย เทคนิคในการขายอย่างเดียวไม่พอนะครับ ต้องจริงจังและจริงใจในการบริการด้วยครับ ถึงจะครบสูตร
Comment 4)  คุณ Save วิศวกร  

ไอเดียเลิศมาก ส่งเมล์พวกนี้ขอแค่ไม่เป็นอีเมล์ขยะ หรือโดนแจ้งว่าเป็นแสปมก็ดีมากมายแล้ว แต่นี่ยังหาเมล์ให้เราได้อีกเพียบ เป็นโปรแกรมอัจฉริยะที่เหมาะกับแม่ค้าที่ไม่ค่อยมีเวลาบริหารจัดการการตลาดร้านตัวเอง ส่วนตัวคิดว่าใช้งานง่ายมากๆ แต่ผลที่ได้เกินคาดนะคะ เชียร์ๆๆ จ้า

Comment 3)  คุณ อั้ม  
สุดยอดเลยจ้า ส่งได้บึ้มมาก กดทีเดียวไปหาคนเป็นร้อยๆ สะดวกสบาย สูงสุดเคยส่งไปถึงสามพันฉบับภายในวันเดียว โปรแกรมไม่มีแฮงค์หรือค้างให้เห็น ช่วยลดเวลาไปได้เยอะเลย ขยันยิ่งกว่าเด็กในร้านอีก เฮ้ออออ.... ช่วงนี้ก็เลยมีเวลาไปโฆษณาอย่างอื่นต่อ 55555 เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่มีร้านขายของอยู่ ลองส่งเมล์โฆษณานี้ดูก็ได้นะ พวกสาวออฟฟิตเขาเช็คอีเมล์กันทุกวันอยู่และ ยังไงก็เห็นเราบ้างแหละน่า สู้ๆ ค่ะ
Comment 2)  คุณ โอ๋ เจ้าของธุรกิจแต่งงาน  
เพิ่งเปิดร้านค้าได้มา 2-3 เดือนเอง ยังไม่มีลูกค้าเลยค่ะ ขายให้คนรู้จักเท่านั้น แรกๆ เปิดเพจเฟสบุ๊คก็ดีใจอยู่หรอกว่ามีคนมากดไลค์ร้านเราด้วย แต่ผ่านไปเดือนนึงทำไมยอดมันเท่าเดิม ไม่กระดิกขึ้นเลย ยอดขายก็น้อยลง อยากไดคำแนะนำจากร้านที่ขายดีๆ บ้างง่ะ ฮือๆๆ การขายมันยากกว่าที่คิดอีกนะเนี่ย จริงๆ เคยได้ยินอีเมล์มาร์เก็ตติ้งเหมือนกันนะ ไม่คิดว่ามันจะได้ผลเพราะดูเหมือนอีเมล์ขยะ แต่ว่ายืนยันกันขนาดนี้เดี๋ยวขอสมัครด้วยดีกว่า ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ไม่มีความรู้ด้านนี้จริงๆ
Comment 1)  คุณ ดีน่า เจ้าของธุรกิจส่วนตัว  
logosemf

“โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ค้นหาผู้มุ่งหวัง,กรองเมล์ขยะ,ส่ง ! ! “

Overview Software !

… ต้องการ … ต้องการบอกว่าคนไทยว่าผมมีสินค้าหรือบริการนำเสนอ = ตลาดชัดเจน

"
ณ เวลานี้ท่านผมเสนอเครื่องมือส่วนตัวถูกพัฒนาขึ้น แก้ไขปัญหาที่อิสรภาพทางเวลา ซึ่งผมเรียกโปรแกรมว่า Social Bomber Email Marketing Integrated Facebook (SEMF) 

ค้นหาอีเมล์,กรองเมล์,ส่งเมล์,เิงินเข้ากระเป๋า

โปรแกรมส่งอีเมล์SEMF

โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ทำงานอย่างไร ?

Step 1. ใส่ Keyword กลุ่มเป้าหมาย
Step 2. กดปุ่ม ค้นหา Keyword (โปรแกรมจะหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ)
Step 3. กดปุ่ม ค้นหา Emailแบบกว้าง และ เจาะจง , กดปุ่ม ค้นหา Email บูรณาการ Facebook
Step 4. กดปุ่ม โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ท่านสามารถ นั่งกระดิกเท้าเพื่อรอผู้ที่สนใจในสินค้าหรือบริการ โทรหาท่าน : )

Email Marketing คืออะไร ?

การตลาดบนอินเตอร์เน็ตโดยใช้อีเมล์เป็นสื่อกลาง บอกเป้าหมายว่าท่านขายสินค้าหรือบริการชนิดใดแต่ปัญหาการทำ Email Marketing คือ กลุ่มอีเมล์ที่ได้นั้นไม่มีคุณภาพและไม่สนใจสินค้าหรือบริการของท่าน เช่น ท่านขาย รองเท้าแตะผู้หญิง แต่อีเมล์ที่ได้มานั้นเป็นผู้ชายที่สนใจรถยนต์มากกว่า ท่านส่งอีเมล์ไปก็ไร้ความหมาย แต่โปรแกรม โปรแกรมส่งเมล์ SEMF นั้นมีเทคโนโลยีการหาอีเมล์เป้าหมาผู้ที่สนใจสินค้าหรือบริการของท่านเท่านั้น หมายความว่าท่านส่งอีเมล์หา ผู้ซื้อ !

มีโปรแกรมที่เหมือนกับ โปรแกรมส่งเมล์ SEMF แต่ทำไหม โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ถึงมีความเอกลักษณ์เฉพาะตัว ?

 โปรแกรมอื่นที่มีอยู่ตลาดเป็นโปรแกรมของฝรั่งมีราคาอยู่ระหว่าง 70 – 150 $ ต่อโปรแกรม มี Fuction ในการส่งเมล์เท่านั้นหรือไม่ก็มี Fuction การค้นหาเมล์เท่านั้น และโปรแกรมใช้งานยาก มีหลายขั้นตอนในการติดตั้งก่อนใช้งาน ซึ่ง โปรแกรมส่งเมล์ SEMF มีความสมบูรณ์แบบเรื่องของ Fuction ALL IN ONE รวมอยู่ในโปรแกรมเดียว โปรแกรมเจาะจงกลุ่มเป้าหมายอีเมล์มีสนใจสินค้าหรือบริการที่ท่านขายอยู่มากกว่า 90% และยังสามารถค้นหา อีเมล์บน Facebook ได้ โดยใช้เทคโนโลยี โปรแกรมส่งเมล์ SEMF Reverse Engineering

Reverse Engineering

Reverse Engineering คือ การย้อนกลับเพื่อดูข้อมูลลูกค้าของคู่แข่ง ยกตัวอย่าง
Case Study ท่านขายรองเท้าแตะบนเวปไซต์แต่มีคู่แข่งขายรองเท้าแตะบน Fanpage

สินค้า : รองเท้าแตะ

วิธีการทำการตลาดของคู่แข่ง : ใช้ Fanpage บน Facebook ซึ่งมีจำนวน คนถูกใจ 15,000
โปรแกรมส่งเมล์ SEMF Reverse Engineering : โปรแกรมจะเข้าไปใน Fanpageของคู่แข่ง และเก็บข้อมูลลูกค้าที่ Comment บน Fanpageของคู่แข่ง หรือ กด Likes สินค้าของคู่แข่ง คนที่Comment หรือ กด Likes นั้นหมายความว่ามีความสนใจมากในสินค้าหรือบริการของ Fanpage นั้นๆ โปรแกรมจะเก็บข้อมูลทั้งหมดบน Fanpage คู่แข่ง และทำการส่งอีเมล์ไปหา โดยที่ยิงเข้า Message Inbox ข้อมูลลูกค้าของคู่แข่ง บนโลกอินเตอร์เน็ต ทุกธุรกิจทุกประเภทมีคู่แข่ง กรณีที่ยกตัวอย่างก็เป็น หนึ่งในธุรกิจสินค้า ท่านรู้ไหมว่าบนโลกอินเตอร์เน็ต ลูกค้าที่ดีที่สุด คือ ผู้ที่จะซื้อสินค้าหรือบริการของท่าน นั้นคือลูกค้าของคู่แข่งเพราะเขาเหล่านั้นสนใจสินค้าหรือบริการอยู่แล้ว

คุณมั่นใจไหมว่าโปรแกรมส่งเมล์ทำการตลาดเองโดยใช้เวลาน้อยลง ?

โปรแกรมส่งเมล์ SEMF สามารถเรียก Traffic ที่สนใจในสินค้าหรือบริการของท่านได้ เรามั่นใจว่าถ้าใช้โปรแกรมนี้แล้วจะสามารถเรียกผู้มุ่งหวังเข้ากระเป๋าท่านได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ท่านพร้อมไหมที่จะลงทุนวันเพียงวันล่ะ 7 บาท เท่านั้น ไม่มีโฆษณาไหนอีกแล้วที่ต้นทุนในการโฆษณา ต่าขนาดนี้ ! ส่งเมล์ได้วันล่ะ 4,000 – 6,000 ฉบับ ต่อวัน 1 เดือน ส่งได้ขั้นต่า 150,000 ฉบับ (ส่งอีเมล์ลง Inbox 100%) โปรแกรมสามารถรัน ได้ทั้งวันทั้งคืน ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 3 นาที กดคลิกไม่กี่ที่ สามารถเรียก Traffic ถึง 150,000 คน ต่อเดือน ! เจาะกลุ่มเป้าหมายสินค้าและบริการของท่าน และกลุ่มเป้าหมายไกล้เคียง โดยใช้เทคโนโลยี ทางบริษัท โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ได้ทำการออกแบบและคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับ พฤติกรรมของคนไทยอย่างแท้จริง

แล้วไงต่อท่านซื้อโปรแกรม SEMF แล้วจะได้ผลประโยชน์อะไร ?

ท่านสามารถเรียก Traffic ที่สนใจสินค้าหรือ บริการของท่านเท่านั้น สามารถส่งเมล์ได้วันล่ะ 5,000 ฉบับ
ท่านได้โฆษณา ต้นทุนถูกที่สุด เพียง ต้นทุน วันล่ะ 7 บาท เท่านั้น ลองเปรียบเทียบดูต้นทุนโฆษณาบนอินเตอร์เน็ตบนพื้นฐาน Traffic วันล่ะ 5,000

ตารางต้นทุนต่อ Traffic

Email Marketing

Web Banner

Paid Per Click

Cost per impression

Content marketing

ต้นทุนโฆษณาต่อวัน

7 บาท

166 บาท

500 บาท

1200 บาท

บทความล่ะ 1500 บาท

"
ท่านใช้เวลาติดตั้งโปรแกรมส่งเมล์ SEMF เพียง 3 นาที สามารถใช้งานได้ทันที สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย

โปรแกรมส่งเมล์ SEMF เป็นโปรแกรมการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดเหมาะสมกับคนไทยและยังสามารถค้นหาอีเมล์จาก Facebook ได้อีกด้วยโปรแกรมมีการันตีเพิ่มยอดขายให้ท่านได้เยอะขึ้นเป็น 5 – 10 เท่าตัว ใช้ต้นทุนต่าที่สุดถ้าเทียบกับการลงโฆษณา หรือการตลาดออนไลน์แบบอื่นๆ ต้นทุนเพียง 7 บาท ต่อวันเท่านั้น โดยปกติแล้วโปรแกรมส่งเมล์นั้นไม่สามารถส่งอีเมล์เข้า Social Network site ได้เนื่องจาก Social Network site ไม่มีอีเมล์แต่โปรแกรม SEMF มีข้อดีคือสามารถหาอีเมล์บน Facebook ได้ อย่างที่โปรแกรมอื่นทำไม่ได้ การันตีว่าโปรแกรม SEMF เหมาะกับการตลาดออนไลน์โดนใช้สื่อกลางเป็นอีเมล์ ทุกท่านสามารถดูจากบทความ ต่างๆ ที่ทางบริษัทเขียนออกมาและวิเคราะห์ได้ว่าเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน นั้นหมายความว่า โปรแกรม SEMF ก็จะเป็นโปรแกรมที่ผลิตออกมาเพื่อเหมาะกับการตลาดมืออาชีพโดย โปรแกรมส่งเมล์ SEMF เหมาะกับ ทุกท่าน พูดแบบนี้ ? เพราะว่า ท่านลองคิด ถ้าท่านมีเวปไซต์หน้าตาดี มากๆ และ ระบบทุกอย่างพร้อมมากๆ แต่ !!! ท่านไม่มีการตลาด หมายความว่าท่านไม่มีผู้ที่สนใจในสินค้าหรือบริการของท่าน มันก็ไม่เกิดการซื้อขาย โปรแกรมส่งเมล์ SEMF เป็นทางออกสำหรับการแก้ไขปัญหาเรื่องการขายของให้ท่าน ต้นทุนต่าที่สุด ของโปรแกรมส่งเมล์ คุณภาพดีที่สุด ของโปรแกรมส่งเมล์ โปรแกรมถูกพัฒนาทำการ Optimize ฟังชั่นที่สำคัญที่สุดคือ ค้นหาอีเมล์ และถูก Integrated ด้วยการค้นหาอีเมล์บน Facebook สื่อสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดบนโลก และเป็นเวปไซต์มี คนมีตัวตนอยู่จริงใช้เวลา 20 นาทีต่อวันในการออนไลน์บน Facebook ถ้าเทียบการทำโฆษณาบน Facebook กับการส่งอีเมล์เข้าไป Inbox บน Facebook ราคาต้นทุนแตกต่างกันเห็นได้ชัดเจน ถ้าส่งอีเมล์ได้วันล่ะ 5,000 เป้าหมาย กับโฆษณาบน Facebook โดยมีคลิก 5,000 คลิก ราคาค่าโฆษณาบน Facebook 1,000 บาท + กับ ส่งอีเมล์กับผู้ที่สนใจสินค้าหรือบริการของท่าน 5,000 เป้าหมาย

"
โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ประกอบด้วย ฟังชั่นอะไรบ้าง ?

Keyword Idea แตก Keyword เองโดยใช้ เทคโนโลยี Social Integrated พัฒนา

แตกKeyword Iphone4s *

  • แตก Keyword จาก Google Suggestion สามารถใส่ * เพื่อให้ได้ Keyword ลูกตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

  • แตก Keyword จาก Google RelatedKeyword สามรถใส่ * เพื่อให้ได้ Keyword ที่ไกล้เคียงกับ Keyword แม่

  • จำนวน Keyword Iphone4s *

   โปรแกรมทำการ Replace * ไล่ตั้งแต่เล1 – 9 ,A – Z , ก – ฮ ท่านจะได้ Keyword Idea แบบมีความ Unique มากที่สุด จำนวน Keyword ที่ได้อาจจะอยู่ที่ 500 – 1,000 คำ

  • คุณสามารถนำ Keywords ไปลงโฆษณากับ Google Adwords เพื่อเพิ่มช่องทางการเรียก ผู้สนใจสินค้าหรือบริการของคุณได้อีกด้วย

Google Forums Target Email

นำ Keyword ที่ได้ประมาณ 500 – 1,000 คำ เพื่อค้นหาอีเมล์เป้าหมาย อีเมล์เป้าหมายโดยจะใส่ Keyword ใส่ในช่องค้นหาเปลี่ยนจากผลจากค้นหา 10 ต่อ 1 หน้าเป็น 100 ต่อ 1 หน้า โดยใช้ Command พิเศษที่เป็น Buying Command Search Result เพื่อได้มาซึ่งอีเมล์เป้าหมายหรือ อีเมล์ที่สนใจสินค้าที่คุณขายอยู่แล้ว โปรแกรมมีฟังชั่นแยก อีเมล์ตาม Keyword ที่ค้นหา ท่านสามารถนำ อีเมล์เหล่านั้นมา Split Test เพื่อดูว่ารายชื่ออีเมล์นั้นเป็นผู้ที่สนใจสินค้าหรือบริการของท่านมากน้อยเพียงใด

Google Specificed Traget Email

จะใช้คำสั่ง site:xxx.com โดยแต่ล่ะ xxx.com จะเป็นเวปไซต์ชื่อดังในประเทศไทยแบ่งตาม หมวดหมู่ ข้อมูลสามารถดูได้จาก truehit.net เพื่อทำการทดสอบว่า หมวดหมู่นั้นมีอยู่อายุอยู่ระหว่างเท่าไร (ท่านสามารถดูได้จากyoutube เป็นวิธีการใช้งาน โปรแกรมส่งเมล์SEMF) สามารถเลือกหมู่หมวดเพื่อเหมาะสมกับการค้นหาอีเมล์ได้ อีเมล์ที่ค้นหาได้นั้นจะมีความต้องการซื้ออยู่ในตัวอยู่แล้ว ผมการวิจัยสินค้าเครื่องกรองน้า ได้ทดลองส่งอีเมล์ 1,000 ฉบับ ได้ลูกค้าที่มาจำนวน 5 คน ซึ่งคืนทุนโปรแกรมแล้ว ใช้เวลาส่งอีเมล์เพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น

หนึ่งคลิกติดตั้ง SMTP ของ ผู้ให้บริการอินเตอร์

ติดตั้งsmtpก่อนโปรแกรมส่งเมล์ทำงาน

ฟังชั่นถูกพัฒนาให้ติดตั้ง เพียงเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์ของตัวเอง มี 4 ผู้ให้บริการคือ TOT,True,CS loxinfo,AIS โดยที่ SMTP แต่ล่ะผู้ให้บริการมีการจำกัดเวลาการส่งต่อชั่วโมง (คลิกเพื่อดูข้อดู) โปรแกรมปรับค่าให้เหมาะในการส่งอีเมล์ของแต่ล่ะ ผู้ให้บริการ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนบล็อกหลังจากส่งอีเมล์

ปรับเปลี่ยนจำนวนถูกใจแฟนเพจ,จำนวนสิ่งที่กำลังพูดถึงเพื่อหา

วิธีการค้นหาอีเมล์ของ Facebook นั้นโปรแกรมจะอ้างอิงจากแฟนเพจเพื่อใช้ Spider ค้นหาอีเมล์ของผู้ถูกใจและกำลังพูดถึงเท่านั้น นั้นหมายความว่าคือเป้าหมายที่แท้จริงสำหรับการตลาดออนไลน์ คนที่ไม่ถูกใจนั้นส่วนมากเล่น Facebook เฉยๆไม่มีความต้องการซื้อสินค้า เลือกDomain อ้างอิงต้นทางให้อัตโนมัติ โปรแกรมติดตั้งให้อัตโนมัติ และสามารถทดสอบการส่งอีเมล์ได้เพื่อรู้ว่าสามารถส่งอีเมล์โดยใช้ Domain อ้างอิงได้

ฟั่งชั่นส่งอีเมล์ สามารถส่งอีเมล์เข้า Inbox 100%

ก่อนส่งอีเมล์สามารถทดสอบการส่งอีเมล์เข้าInbox และโปรแกรมมีฟังชั่นการตรวจสอบก่อนส่งอีเมล์ยังไม่ใส่ค่าช่องไหนโปรแกมจะเตือนก่อนส่งอีเมล์จริง

โปรแกรมติดตั้งก่อนส่งอีเมล์

ส่งถึงอีเมล์gmail


ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ในราคา 2,790 แต่ August 22, 2012 ลดทันทีเหลือ 1,890 บาทเท่านั้น
ซื้อโปรแกรม SEMF เดี้ยวนี้ลดทันที เหลือ 1,890 บาท
จำกัด 100 เหลือ 9 Copied เท่านั้น !

win-7

 • Comment 15)  คุณ ตี๋  
  มายืนยันอีกหนึ่งเสียงเกี่ยวกับความสามารถของโปรแกรมนี้ เสิร์ชหาอีเมล์ได้เยอะจริงๆ แล้วก็มั่นใจได้ว่าส่งเข้าไปอินบ็อกซ์ของลูกค้า ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้จริงๆ ครับ ผมคิดว่าไอคุณสมบัติที่โยงเข้ากับเฟสบุ๊กได้นี่มันสวดยอดที่สุดเลยครับ มันอารมณ์เหมือนเรามีเบอร์โทรคนอื่นแล้วเราก็สามารถเล่นไลน์กับวอทแอพกะคนนั้นได้ สะดวกสุดๆ อะ ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานพัฒนาโปรแกรมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้นะครับ
 • Comment 14)  คุณ Au  
  โปรแกรมส่งเมล์ SEMF สุดยอดไปเลยคับ ติดตั้งโปรแกรมง่ายมาก ไม่ถึง 3 นาทีของผมก็ติดตั้งเสร็จแล้ว แล้วใช้ได้เลย ผมว่าโปรแกรมนี้น่าจะติดได้กับคอมทุกเครื่อง ทุกรุ่นนะ ลองดูนะคับ ผมขายพวกเสื้อผ้าบอลอยู่ ยอดซื้อก็กระเตื้องขึ้น ยอดโทรมาสอบถามสินค้าก็เยอะขึ้น ได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพียบเลย ลงทุนครั้งเดียวนี่คุ้มมากอะ ผมคอนเฟิร์ม
 • Comment 13)  คุณ อิว  
  สนใจค๊า ว่าแต่ว่าใช้ยังงัย ใช้ยากมั้ย พอดีอ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่อ่ะค๊า คือ เราต้องพิมพ์เมล์เองมั้ย แล้วถ้าสนใจซื้อโปรโมชั่นพี่จะมีสอนวิธีใช้มั้ยค๊า ไม่เก่งเรื่องคอมนะค่ะเดี๋ยวมันจะไร้ประโยชน์ แล้วราคามันเท่าไหร่ ยังไง ขอรายละเอียดด้วยนะค๊า
 • Comment 11)  คุณ ฟอร์  
  ส่งเมล์ได้วันล่ะ 4,000 – 6,000 ฉบับ ต่อวัน 1 เดือน ส่งได้ขั้นต่า 150,000 ฉบับ (ส่งอีเมล์ลง Inbox 100%) <- โห นี่มันโคตรเพอร์เฟคโปรแกรมเลยนะ วันเดียวส่งเป็นพันฉบับเลยหรอ น่าสนใจจัง แต่ว่าคนทั่วไปเข้าไปแล้วจะได้เช็คเมลล์กันรึป่าวน้อ แล้วเอาเมล์มาจากไหนอะ อยากรู้
 • Comment 10)  คุณ นิส  
  เคยเห็นโปรแกรมนี้ที่ไหนซักที่แต่จำไม่ได้ละที่ไหน (พออยากได้ความช่วยเหลือ เว็บก็หายไป T^T) แต่ก่อนไม่เคยเห็นความสำคัญเลยนะ พอมาขายของเองจริงๆ เพิ่งรู้ว่าไม่มียอดสั่งซื้อมันเครียดยิ่งกว่าประจำเดือนไม่มาอีก โชคดีที่ได้มาเจอร้านนี้ ถึงจะไม่ใช่ร้านเดิมที่เคยแอบเล็ง แต่เจ้าของร้านนี้ก็ใจดี โดยรวมก็ประทับใจ ขอเวลาทำความข้อมูลแป๊บ ยังไม่เข้าใจเลย แล้วเดี๋ยวจะติดต่อไปนะคะ
 • Comment 9)  คุณ นิว เพิ่งคลอดลูกหลังมาทำธุรกิจขายของออนไลน์โดยใช้โปรแกรม SEMF  
  เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ใช้อินเทอร์เน็ตหมดแล้ว อันนี้ก็ช่วยทำการตลาดได้ดีทีเดียวค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าวันนึงจะส่งได้กี่คน จะเหนื่อยตอนไหนแล้วก็รายละเอียดสินค้าที่เราลงเข้ากลุ่มเป้าหมายได้ตรงกว่าเดิมด้วย สงสัยได้บอกเลิกวิธีเดิมๆ แน่นอน
 • Comment 8)  คุณนิว เจ้าของโรงงานเย็บผ้า  
  เห็นผลสุดยอดเลย ที่ใช้เนี่ยเพราะอยากเพิ่มยอดขาย ตั้งใจไว้ว่าให้ธุรกิจร้านโตขึ้นอีกประมาณ 3% เอาเข้าจริงขึ้นมาเกือบ 5% พูดแล้วจะหาว่าโม้ ตอนนี้แพ็คของเกือบไม่ทันละ จริงๆ ไม่คิดว่าจะได้ผลหรอก แต่เห็นราคาไม่แพงเลยสมัครไว้ แต่ช่วยให้ยอดขายเพิ่มขึ้นได้ ก็ต้องขอบคุณมากๆ
 • Comment 7)  คุณ กล้า  
  ^เอ่อ... Commentบนนี่ใช้ทุกที่ให้คุ้มค่าจังนะครับ ผมไปกี่ที่ก็เจอแนวนี้ทุกที่เลย ห่ะๆๆ//// (ขอแซวหน่อย) ตอนนี้ผมใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วครับ ก็จะมารายงานให้ฟังว่ามันค่อนข้างเวิร์กนะ แล้วมันทำงานได้จริง สร้างรายได้ให้เราได้จริง ดังนั้นผมมั่นใจว่าถ้าฐานเดิมคุณมีลูกค้าอยู่แล้ว มันต้องได้รับกลับมาเยอะกว่าเดิมแน่
 • Comment 5)  คุณแมค นักศึกษา ป.โท ซื้อโปรแกรมไปช่วยธุรกิจทางบ้าน  
  เคยสงสัยมาตั้งนานว่าพวกอีเมล์โฆษณาแม่งเข้ามาเมล์ส่วนตัวได้ไง ที่แท้ก็เพราะพวกโปรแกรมส่งแบบเทกระจาดพวกนี้นี่เอง แต่ใจเย็นนะผมไม่ได้มาหาเรื่อง 555555 แค่รู้สึกสงสัย และก็อยากเอาไปลองใช้บ้าง ขายของอยู่เหมือนกันไม่กล้าส่งเข้าเมล์เพื่อน เดี๋ยวมันรู้ว่าผมขาย มีโปรแกรมแบบนี้ก็ดี ได้คนตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น จะลองใช้บ้างนะฮะ
 • Comment 6)  คุณ กิ๋ว  
  คุณอชิใจดีมากเลยค่า คือดิฉันอายุก็หลายสิบแล้ว บางทีอ่านพวกเทคนิคอลไม่ค่อยเข้าใจ อุตส่าห์มีคลิปก็ฟังไม่ค่อยเข้าใจอีก แต่บริการหลังการขาย คุณอชิใจดีม๊ากก อธิบายใหคนโง่ๆ เข้าใจเลย ตอนนี้ลองใช้มาได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ก็มาส่งเมลล์เกือบทุกวัน วันละเป็นพันฉบับตามแต่เวลาจะอำนวย ผลตอบรับที่เข้ามา ok มากเลย ส่วนนึงเชื่อว่าเป็นเพราะระบบออกแบบมาดีอะเนอะ ดึงกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจอยู่แล้วมาได้ อีเมลล์เราเลยไม่ต้องไปไปกลายเป็นอีเมลล์ขยะของพวกเขา แต่ดิฉันแนะนำอีกอย่างตามประสาคนขายของมานานนะคะ ว่าส่งเมล์ไปแบบนี้เราควรตั้งชื่อเรื่องให้โดนๆ นะคะ แบบเห็นแล้วต้องเปิดเมลล์อะไรยังงั้น ไม่งั้นเค้าก็ไม่เปิดค่ะ แต่ยังไงก็รู้สึกว่าที่ขายได้ช่วงสองสามวันนี้ก็ได้มาเพราะโปรแกรมนี้ค่ะ เพราะส่งเยอะ ยังไงก็ต้องมีคนเปิดเมลล์เราบ้างซักคน ฮา
 • Comment 4)  คุณมาย เจ้าของแฟนเพจเสื้อผ้า  
  เห๊ย ย โปรแกรมนี้ดึงเมล์จากเฟสบุ๊คได้ด้วยหรอ เทพอะ คราวนี้ก็จะได้เมล์คนที่เค้าสนใจสินค้าแต่ละชนิดจริงๆ ล่ะสิ ขายเสื้อผ้าในอินเทอร์เน็ตมาหลายปีละค่ะ แฟนเพจก็ทำแล้ว โปรโมตในเฟสจนเค้าเบื่อกันละ ฮ่าๆ แต่ก็ขายได้เรื่อยๆ ไม่ได้ดีอะไรมาก เคยสงสัยเหมือนกันว่าร้านที่ขายดีๆ เค้าทำการตลาดกันแบบไหนอะ ขายดีเกิ๊น อิจฉา มาเจอโปรแกรมนี้พอดีเลย เดี่ยวจะลองใช้ดูนะคะ คีย์เวิร์ดละเอียดมากมากเล๊ย เผื่อเข้ากลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ไว้เดี๋ยวใช้แล้วเป็นยังไงจะเอาประสบการณ์มาแชร์นะคะ
 • Comment 3)  คุณซินดี้เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่ โบ้เบ๊  
  โปรแกรมนี้เจ๋งจังเลย ชอบมากๆ ค่ะ ปกติไม่ค่อยได้ทำการตลาดผ่านเมล์ ได้แต่โพสโฆษณาลงเว็บบอร์ดไปวันๆ แอบเมื่อยเหมือนกัน เดี๋ยวคงต้องเปลี่ยนวิธีบ้างหันมาโพสในเมล์กะเค้าบ้างละ ว่าแต่มันเวิร์กจริงใช่ปะ 5555
 • Comment 2)  คุณ โอ๋ ทำธุรกิจที่ดิน  
  สุดยอดเลยยยยยย อยากมาแนะนำเพื่อนๆ เหมือนกัน ลองใช้โปรแกรมส่งเมล์ SEMF ดูแล้ว ใช้ง่ายจังค่ะ ส่งครั้งเดียวไปหาเมล์ได้เป็นร้อยๆ ฉบับภายในเวลาไม่กี่นาที ประหยัดเวลามากๆ เอาเวลาที่เคยเสียไปนั่งพิมพ์อีเมล์ไปนั่งคิดทำแผนการตลาดต่อดีกว่า อีกอย่างประทับใจเจ้าของค่ะ คุณอชิก็แนะนำดี บอกตรงๆ ว่าเพิ่งใช้ครั้งแรก แอบงงๆ บ้าง แต่ตอนนี้คล่องแล้ว โดยรวมถือว่าใช้แล้วได้ประโยชน์มากมายค่ะ
 • Comment 1)  คุณเจมส์เจ้าของร้านCD  
  แต่ก่อนเคยใช้โปรแกรมนี้จากเว็บอื่นมาบ้างแล้ว แต่มันไม่เห็นเข้าใน inbox เลย ไปโผล่ใน junk ซะงั้น เสียดายตังค์ เสียดายเวลา แต่ได้ลองเปลี่ยนมาใช้ของเจ้านี้ละ ผมว่าโอเคกว่าที่เดิมเยอะ มันตอบโจทย์ผมมากนะ มีลูกค้าโทรเข้ามาเยอะกว่าแต่ก่อน คิดว่าน่าจะมาจากเมล์พวกนี้แหละ เป็นกำลังใจให้พ่อค้าแม่ค้าทุกคนครับ ความพยายามอยู่ทีไหน ความรวยอยู่ที่นั่น
Share →